Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau thời gian dài trì hoãn, Bphone B40 và Bphone B60 đã bị Bkav gỡ khỏi trang bán hàng, tai nghe AirB cũng chung số phận

Khắc Ngọc 20/03/21 2 bình luận
Bphone B86

Mình vừa lướt được một thông tin liên quan đến hãng smartphone made in Việt Nam là Bkav và có lẽ thông tin này sẽ làm nhiều người thất vọng. Cụ thể, Bphone B40Bphone B60, hai mẫu Bphone giá rẻ và tầm trung, đã chính thức bị Bkav gỡ bỏ khỏi trang chủ website sau một thời gian dài ở trạng thái "sắp mở bán". 

Tại sự kiện hồi tháng 5/2020, bên cạnh mẫu Bphone B86 ở phân khúc cận cao cấp, Bkav đã bất ngờ tung ra thêm hai mẫu Bphone khác là Bphone B60 và Bphone B40 với mức giá lần lượt là 6.99 triệu đồng và 5.49 triệu đồng.

Hai sản phẩm này có một số tính năng của Bphone B86 như thiết kế lưng kính và viền kim loại, màn hình tràn đáy, khả năng kháng nước, còn các thông số còn lại bị cắt giảm.

Bphone B60

Ở thời điểm ra mắt, Bkav hứa hẹn sẽ đưa Bphone B40 và Bphone B60 lên kệ "trong tháng 6/2020". Thế nhưng, không lâu sau đó, Bkav đẩy lùi thời điểm lên tháng 7/2020. Tháng 7 trôi qua, Bkav lại một lần nữa cập nhật thông tin mở bán của Bphone B40 và Bphone B60.

Lần này, Bkav không còn đưa ra một mốc thời gian cụ thể nào nữa, mà thay vào đó chỉ viết rằng "Sắp mở bán".

Bphone B40

Tháng 9/2020, trong một buổi livestream giao lưu với người dùng, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng được hỏi về tiến độ ra mắt hai mẫu Bphone giá rẻ. Ông Quảng cho biết Bphone B40 và Bphone B60 bị trì hoãn là do Bkav đang trong quá trình xin chứng chỉ Google Play Protect.

Sau đó, ông Quảng tiếp tục khẳng định Bkav sẽ tung ra thêm một mẫu Bphone giá rẻ trong năm 2020, "nếu kế hoạch không thay đổi".

Cuối tháng 1/2021, Bphone B86 chính thức nhận được chứng chỉ Google Play Protect. Thế nhưng, kể từ thời điểm đó cho đến nay, Bkav vẫn "bặt vô âm tín" về Bphone B40 và Bphone B60.

Và ở thời điểm hiện tại, hai mẫu máy này đã chính thức bị gỡ bỏ khỏi trang chủ của Bkav. Trong danh sách Bphone vẫn có sự tồn tại của Bphone B40 và Bphone B60, nhưng người dùng không thể truy cập vào được do đã bị làm mờ.

AirB

Một sản phẩm khác của Bkav cũng đang trong trạng thái trì trệ là tai nghe AirB. Được Bkav công bố lần đầu hồi tháng 5 năm ngoái và hứa hẹn sẽ ra mắt sau 2 tháng, thế nhưng số phận của AirB trong suốt gần 1 năm vừa qua cũng tương tự như Bphone B40 và Bphone B60. Hiện chiếc tai nghe này vẫn đang ở trạng thái "sắp ra mắt".

Trong chia sẻ gần đây nhất của CEO Nguyễn Tử Quảng hồi tháng 1, ông chia sẻ "quá trình nghiên cứu công nghệ chống ồn chủ động gặp nhiều khó khăn" và "hứa hẹn sẽ có những chiếc AirB cao cấp nhất trong thời gian tới". 

Bạn có suy nghĩ gì về những động thái này của Bkav?

Nguồn: Phapluatbandoc

Xem thêm: Bkav phát triển thành công công nghệ chụp đêm sNight 2.0, dự kiến sẽ được trang bị trên Bphone thế hệ mới

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.027 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
DNDuy Nguyễn
Chán ông Quảng này thật sự. Cứ kiểu làm quá lên xong được tới đâu hay tới đó, không được thì bỏ xó. Năng lực thì thiếu mà "nổ lực" thì nhiều.
Trả lời (2) 10 tháng trước 📱
Minh Hùng
Giá rẻ tầm 2 tr thì mình mua
Trả lời 10 tháng trước 📱
TTThanh Tâm
Ai nói gì thì nói, mình vẫn thấy sự cố gắng của họ.
Nếu ai không thích hãy góp ý văn minh, chứ đừng chửi.
Trả lời (3) 10 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...