Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bút cảm ứng Lenovo USI ra mắt: Đạt 4.096 cấp độ lực khác nhau, tương thích chuẩn USI, giá khoảng 920 ngàn đồng

Bút cảm ứng Lenovo USI
Bút cảm ứng Lenovo USI

Nhằm giúp cho khách hành tiết kiệm được một khoản chi phí, Lenovo đã cắt giảm một số phụ kiệm đi kèm máy tính bảng Lenovo Chromebook Duet. Trên thực tế, máy tính bảng chạy ChromeOS của Lenovo đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Lenovo tặng kèm trong hộp bán lẻ Chromebook Duet bàn phím rời, nhằm hỗ trợ cho công việc một cách tốt hơn. Mới đây, Lenovo đã giới thiệu thêm một phụ kiện mới giúp cho Chromebook Duet trở nên hữu ích hơn. Nếu bạn thường sử dụng bút cảm ứng để ghi chú, thiết kế đồ họa hoặc vẽ thì bút Lenovo USI mới là một lựa chọn cần thiết.

Bút cảm ứng Lenovo USI
Bút cảm ứng Lenovo USI

Lenovo cho biết bút stylus của hãng đạt 4.098 cấp độ lực khác nhau, cho nét viết tự nhiên, phục vụ tốt nhu cầu mỹ thuật hoặc thiết kế đồ họa. Bút Lenovo USI nặng khoảng 14 gram và cao 137 mm, tuổi thọ pin có thể kéo dài dến 150 ngày nếu sử dụng trung bình 2 giờ một ngày. Đáng tiếc Lenovo USI không thể sạc lại vì bút sử dụng pin AAAA.

Bút cảm ứng Lenovo USI
Bút cảm ứng Lenovo USI

Bút Lenovo USI đạt tiêu chuẩn USI (Universal Stylus Initiative) mà Google đang thúc đẩy triển khai trên các mẫu máy tính bảng chạy ChromeOS, hỗ trợ đầu vào bằng bút cảm ứng. Với tiêu chuẩn USI, bạn có thể sử dụng Lenovo USI trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ chuẩn này, không nhất thiết phải sử dụng với máy tính bảng Chromebook Duet.

Bút Lenovo USI hiện đã được mở bán trên lenovo.com với giá 39.99 USD (khoảng 920 ngàn đồng), rẻ hơn so với bút USI của HP.

Bạn cần một cây bút stylus cho mục đích gì?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lenovo ra mắt máy tính gaming Legion 5 tại Việt Nam: Toàn thông số khủng như màn hình 120Hz, CPU Intel Core i7 Gen 10,...

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
1.094 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy