Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Danh tính các smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 888: Có OPPO, Nubia và một thiết bị của Realme

Mai Hữu Vinh 02/12/20 1 bình luận
Thiết bị đầu tiên xác nhận với Snapdragon 888: Find X3, Red Magic 6...
(Nguồn ảnh: XDA Developers)

Người kế nhiệm của Snapdragon 865 đã được Qualcomm giới thiệu với tên gọi Snapdragon 888. Rất nhiều smartphone từ các thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi, OPPO, Realme,... ra mắt vào năm 2021 được dự đoán sẽ trang bị bộ vi xử lý này. OPPO Find X3, Nubia Red Magic 6 và Realme Race là những sản phẩm đầu tiên được xác nhận.

1. OPPO Find X3

Thiết bị đầu tiên xác nhận với Snapdragon 888: Find X3, Red Magic 6...
(Nguồn ảnh: Gizmochina)

Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Qualcomm, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của OPPO, ông Wu Qiang cho biết: “OPPO sẽ ra mắt dòng smartphone hàng đầu của mình trang bị Snapdragon 888 vào quý 1 năm 2021. Chúng tôi tin rằng thế hệ tiếp theo của dòng Find X sẽ mang đến trải nghiệm cao cho người dùng trên toàn thế giới”.

Ngoài thông tin trên, đại diện OPPO không chia sẻ thêm thông tin nào về dòng Find X3. Gần đây, các báo cáo tiết lộ Find X3 sẽ đi kèm với "Hệ thống Quản lý màu sắc toàn diện" giúp bạn có thể chụp, lưu trữ và hiển thị hình ảnh ở gam màu DCI-P3 và độ sâu màu 10 bit. Máy cũng được cho là sẽ trang bị cảm biến Sony IMX7XX.

2. Nubia Red Magic 6

Thiết bị đầu tiên xác nhận với Snapdragon 888: Find X3, Red Magic 6...
(Nguồn ảnh: Gizmochina)

Chủ tịch của Nubia là Ni Fei xác nhận rằng bộ vi xử lý Snapdragon 888 sẽ cung cấp sức mạnh đáng kể cho dòng Red Magic 6 của mình. Tuy nhiên, ông không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của Red Magic 6.

Năm ngoái, chiếc smartphone Redmi Magic 5G đã được Nubia giới thiệu vào tháng 3. Do đó, nhiều khả năng Red Magic 6 có thể được công ty công bố vào quý 1 năm 2021.

3. Realme Race

Thiết bị đầu tiên xác nhận với Snapdragon 888: Find X3, Red Magic 6...
(Nguồn ảnh: GSMArena)

Gần đây, chiếc flagship tiếp theo của Realme được xác nhận sẽ có tên mã là “Race” với số model là RMX2202. Theo đó, máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm. Thiết bị sẽ là một trong những smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lý này trên thị trường.

Thiết bị đầu tiên xác nhận với Snapdragon 888: Find X3, Red Magic 6...
(Nguồn ảnh: GSMArena)

Cùng với đó, Realme Race sẽ có 12 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong, chạy trên giao diện Realme UI 2.0 và Android 11. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ có cụm 4 camera sau với thiết kế tròn rất nổi bật. Tuy nhiên thông số về camera hiện cũng là một ẩn số.

Trước đó, Giám đốc điều hành của Realme đã gợi ý trên Twitter của mình rằng sẽ có "một điều bất ngờ" vào tháng 12. Tuy nhiên theo nhận định thì việc ra mắt Realme Race vào tháng 12 có lẽ còn hơi sớm. Các bạn hãy chờ thông tin chính thức từ công ty trong thời gian tới nhé.

Bạn trông trờ gì vào sức mạnh của Snapdragon 888 trên các thiết bị này?

Nguồn: GizmochinaGSMArena

Xem thêm: Qualcomm ra mắt Snapdragon 888: Tối ưu kết nối 5G, nâng cấp GPU, AI Engine thế hệ mới, có mặt trên flagship Android 2021

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.158 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Xuan Vi
12G ram khủng thế ☺️
Trả lời 1 tháng trước 📱