Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách khóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi đơn giản, có sẵn trong cài đặt, bảo đảm an toàn thông tin nhưng ít người biết

Khóa ứng dụng Xiaomi

Khóa ứng dụng trên những chiếc điện thoại Xiaomi là một tính năng có sẵn trong mục cài đặt mang đến sự yên tâm nhiều hơn cho chúng ta về mặt an toàn thông tin. Tính năng khóa ứng dụng Xiaomi này theo mình thấy có vai trò rất quan trọng cho bạn, đặc biệt là trong những lúc bạn cho người khác mượn điện thoại.

Cách sử dụng khóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Như mình đã nói ở bên trên thì tính năng này là một tính năng có sẵn trên phần cài đặt của những chiếc điện thoại Xiaomi. Và nếu muốn dùng chúng bạn chỉ cần mở mục Cài đặt > Ứng dụng > Khóa ứng dụng.

Khóa ứng dụng Xiaomi

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, một màn hình mới sẽ được hiện ra cho bạn. Tại đây bạn hãy bấm vào nút Bật để bắt đầu cài đặt và sử dụng tính năng này thôi. Tiếp theo đó sẽ là 2 bước nhập mật khẩu xác nhận mật khẩu cho bạn thực hiện riêng mật khẩu an toàn của mình. Và ở bước cuối cùng là thêm tài khoản Mi, bạn có thể thêm hay không tùy bạn nhé, ấn vào các nút Lần tới hay Thêm để quyết định nha.

Khóa ứng dụng Xiaomi

Bước 3: Một lần nữa thông báo thêm tài khoản Mi sẽ hiện lên cho bạn, nếu bạn không có ý định thêm thì hãy chờ vài giây rồi bấm vào ô Lần tới. Còn nếu đã suy nghĩ lại và muốn thêm tài khoản Mi để khôi phục khóa ứng dụng nếu bạn quên một cách dễ dàng hơn thì bấm vào ô Đăng nhập & thêm nhé. Sau đó, một màn hình mới về việc lựa chọn các ứng dụng được khóa sẽ hiện ra cho bạn. Bạn có thể bấm vào các ứng dụng bạn không muốn đặt khóa để tắt nó đi, khi xong hãy bấm vào Sửa dụng Khóa ứng dụng để hoàn tất nhé.

Khóa ứng dụng Xiaomi

Bước 4: Trong khóa ứng dụng thì sẽ có 2 mục chính đó là Khóa ứng dụngỨng dụng ẩn. Đối với khóa ứng dụng thì ngoài các ứng dụng bạn đã tạo khóa ban đầu thì giờ bạn có thể ấn vào nút công tắc ở bên phải mỗi ứng dụng để bật khóa cho ứng dụng đó. Và đối với ứng dụng ẩn, là một tính năng để ẩn đi biểu tượng của các ứng dụng ngoài màn hình chính. Nếu bạn muốn ẩn biểu tượng nào đi thì hãy ấn bật công tắc ở ứng dụng đó nhé.

Khóa ứng dụng Xiaomi

Bước 5: Ngoài các tính năng trên ở biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình của bạn còn có thêm một số cài đặt nhỏ cho Khóa ứng dụng nữa đó hãy xem nhé. Và một số phương pháp mở khóa bằng vân tay, khuôn mặt, ẩn các thông báo trên màn hình khóa cũng sẽ hiện lên cho bạn ở giao diện chính khi mới vào của khóa ứng dụng.

Khóa ứng dụng Xiaomi

Bạn còn mẹo nào cho bảo mật ứng dụng trên những chiếc điện thoại Xiaomi không nhỉ? Nói cho mình biết dưới phần bình luận nhé, đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn cảm thấy nó hữu ích. Và chúc bạn có những trải nghiệm thật ấn tượng tốt và an toàn nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
3.902 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...