Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách tạo ảnh Typography không đụng hàng bằng Galaxy Note 10/10+

typography1

Trào lưu Typography - Viết chữ lên ảnh không còn xa lạ với chúng ta nữa, nếu trước đây bạn phải đi tìm các ảnh Typography có sẵn trên mạng để ghép vào ảnh, thì sao không thử sử dụng Spen trên Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ để tự vẽ cho mình một bức ảnh đẹp mà không sợ đụng hàng như bài viết này.

Đầu tiên, các bạn rút Spen từ trong máy ra, và chọn vào phần Tô Màu trong giao diện công cụ Spen. Sau đó, các bạn hãy mở một tấm ảnh mà mình muốn vẽ Typography lên đó bằng cách bấm vào bộ sưu tập.

typo3

Sau khi đã mở ảnh lên bây giờ hãy tiến hành ghi bất kì thứ gì lên bạn thích, có thể làm một câu Quote tâm đắc, lời bài hát hoặc vẽ gì đó lên cũng được.

typo3

Ngoài màu sắc, bạn còn có thể lựa chọn loại bút vẽ như bút chì, bút màu, bút lông, bút dạ,... Sau khi vẽ xong bạn có thể lưu lại vào máy và chia sẻ lên mạng xã hội và bạn bè.

typo3

Gợi ý nhỏ: Do Spen trên Galaxy Note 10/10+ có khả năng nhận diện lực nhấn nên nếu bạn vẽ bằng một lực mạnh hơn thì nét sẽ đậm hơn, cảm giác giống như vẽ bằng bút thật và sẽ nhìn đẹp hơn.

typo3
typo3
typo3

Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên chia sẻ thành quả của mình khi vẽ bằng Galaxy Note 10/10+ với mọi người nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
8.080 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy