Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Camera của Goolge Pixel ăn đứt camera trên iPhone

Camera của Goolge Pixel ăn đứt camera trên iPhone

Từ khi ra mắt, Google Pixel đã được đánh giá là smartphone có camera tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngay cả các camera của các thiệt bị iPhone cũng không thể so sánh.

Điều này lại một lần nữa được khẳng định bởi cây bút công nghệ The Verge. Cụ thể, anh đã đưa ra những đánh giá về camera của Google Pixel sau khi chụp thử 1 tấm hình như sau: “Đó là 1 đêm mưa gió tại New York. Tôi đã chụp thử 1 tấm ảnh để kiểm nghiệm khả năng camera trên Google Pixel như thế nào. Và kết quả thật bất ngờ”.

 

 

“Ánh sáng, màu sắc, độ tương phản đều rất hợp lý và rất hài hòa tựa như chụp bằng máy ảnh cơ DSLR vậy. Điều này đã thay đổi suy nghĩ của tôi về điện thoại Android nói chung và Goolge Pixel nói riêng.”

Nói chung, có vẻ như Google đã thực sự nghiêm túc khi tham gia vào thị trường smartphone với Google Pixel. Khi mà tính đến thời điểm hiện tại, hầu như không có smartphone nào có thể đánh bại Google Pixel về khoản camera. Không chỉ vậy, máy cũng có hiện năng tốt, thời lượng pin lâu cùng với trợ lý ảo thông minh Google Assistant.

Xem thêm: Kết quả bất ngờ sau 10 giờ đóng băng Galaxy S7 và Google Pixel

Không hài lòng bài viết
4.372 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan