Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Canon ra mắt máy ảnh Powershot Zoom: Một ống kính thiên văn nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay, giá khoảng 7 triệu đồng

Minh Vũ 18/09 2 bình luận
Canon Powershot Zoom
Canon Powershot Zoom. Ảnh: Gizmochina

Với những tiến bộ của ngành công nghiệp điện tử nói chung và điện thoại nói riêng, đặc biệt là bộ phận camera đã khiến doanh số máy ảnh chuyên dụng liên tục giảm. Tuy nhiên, doanh số bán máy ảnh cầm tay với kích thước nhỏ đã tăng vọt trong những năm gần đây.

Mới đây tại Nhật Bản, Canon đã công bố một máy ảnh có kích thước nhỏ gọn với tên gọi Powershot Zoom.

Canon Powershot Zoom

Ngay sau khi ra mắt nhờ huy động thành công vốn từ cộng đồng, máy ảnh Powershot Zoom đã được mở bán. Powershot Zoom hẳn là một chiếc máy ảnh ấn tượng bởi mục tiêu huy động vốn từ cộng đồng đã được hoàn thành chỉ trong 13 giờ kể từ khi chương trình khởi chạy.

Máy ảnh Canon Powershot Zoom có trọng lượng nhẹ hơn so với điện thoại một chút, ở mức 145 gram và hoàn toàn có thể cầm được bằng một tay do kích thước nhỏ gọn. Thiết bị trông tương tự một ống kính thiên văn một mắt truyền thông, với thị kính là một kính ngắm điện tử.

Canon Powershot Zoom

Phía trên và dưới của máy ảnh được tích hợp các nút bấm vật lý để điều chỉnh tiêu điểm cũng như chụp ảnh. Trong video quảng cáo, Canon đã đưa vào một cảnh của trận đấu bóng đá và Powershot Zoom được người xem trên khán đài sử dụng để theo dõi chuyển động chân của các cầu thủ phía xa dưới sân bóng.

Canon Powershot Zoom hỗ trợ điều chỉnh lấy nét theo thời gian thực và chụp ảnh trong khi quay video. Thiết bị có thể điều chỉnh ở hai tiêu cự quang học tương đương 100 mm và 400 mm, với một tiêu cự kỹ thuật số tương đương 800 mm. 

Canon Powershot Zoom

Máy ảnh Powershot Zoom được tích hợp cảm biến 12.1 MP kích thước 1/3 inch. Thiết bị có khả năng chụp liên tục 10 bức ảnh trên mỗi giây và quay video 1080p tốc độ 30 FPS, cũng như nhận dạng khuôn mặt. Chưa hết, Powershot Zoom còn có thể chống thấm nước, bụi bẩn và rơi vỡ.

Canon Powershot Zoom được mở bán trên nền tảng huy động vốn cộng đồng với mức giá 300 USD (khoảng 7 triệu đồng). Bạn có muốn Canon kinh doanh sản phẩm này tại Việt Nam?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Cơ hội nhận máy ảnh Canon trị giá 28 triệu đồng qua cuộc thi Kiên Cường Việt Nam, ảnh chụp bằng điện thoại cũng có thể tham gia

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.099 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thương Huỳnh
Mình chỉ mong sau này tgdd kinh doanh thêm máy ảnh để tiện mua sắm thôi
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
Thạch Lâm Lê
Một ý tưởng hay nếu tích hợp máy ảnh vs kính mát có thể kết nối vs điện thoại
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱