Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Facebook là fan cứng của Samsung và đã dùng điện thoại Galaxy trong nhiều năm, bạn đoán được máy nào không?

Lê Ngô Phương Quyên 21/09 3 bình luận
Hình minh họa
Hình minh họa (Nguồn: Businessinsider)

Samsung và Facebook là các đối tác uy tín của nhau trong một thời gian dài, đó chính là lý do vì sao không phải tự nhiên mà các thiết bị Grear VR lại sử dụng công nghệ Oculus của Facebook và trên các thiết bị điện thoại Galaxy lại được cài sẵn ứng dụng Facebook.

Và mới đây, CEO Facebook - Mark Zuckerberg đã tiết lộ rằng anh là một fan cứng cúa các smartphone Samsung và đã sử dụng chúng trong nhiều năm qua.

Hình minh họa
Hình minh họa (Nguồn: Fortune)

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Tech YouTuber và người sáng tạo MKBHD, CEO Facebook đã hết sức ca ngợi và bày tỏ tình yêu của mình đối với các dòng smartphone của Samsung nói riêng và cả Android nói chung.

Thậm chí khi được hỏi về chiếc điện thoại đang có trong túi ngay lúc bây giờ thì Mark lại không ngần ngại chia sẻ đó là chiếc smartphone Samsung và đã sử dụng trong vài năm qua.

Hình minh họa
Hình minh họa (Nguồn: YouTube)

Dưới đây là video của cuộc phỏng vấn:

Ngoài ra, Oculus thuộc sở hữu của Facebook và đang chiếm phần lớn thị phần trong thị trường VR (thực tế ảo) trên thế giới. Tuy nhiên, Samsung đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm Gear VR và có lẽ đó là sự mất mát khá lớn của Oculus.

Bạn có yêu thích Samsung không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung đang phát triển cảm biến 3D ToF của riêng mình có tên ISOCELL Vizion: Liệu có được trang bị trên Glaxy S21 sắp tới?

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.408 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Toan Do
Tác giả cũng mù luôn.
Trả lời 1 tháng trước 📱
PLPhát Lê
Rốt cục là Mark Zuckerberg dùng máy samsung nào vậy tác giả bài viết. ?
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
Nguyen Hau
@Phát Lê :Hỏi câu ngây ngô vậy..đã là samfan thì máy nào mới ra sẽ mua trải nghiệm và dùng thôi,, không lẽ giờ còn xài Galaxy S5, S6, hay S8, Note 9...Bởi vậy nên nhiều người than phiền Messenger trên ios nó lag, nhấn vào chụp ảnh gửi liền thì bị văng ra ngoài...kakaka
Trả lời (2) 1 tháng trước