Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Huami đăng tải hình ảnh báo chí chính thức của đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex

CEO Huami đăng tải hình ảnh báo chí chính thức của đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex
Ảnh minh họa

Huami sẽ tham dự Triển lãm công nghệ CES 2020, nơi họ sẽ ra mắt một vài sản phẩm mới. Một trong số đó có Amazfit T-Rex, đây được xem là chiếc đồng hồ có thiết kế bền bỉ và sẽ trình làng vào ngày 8/1 tới. Trước sự kiện này, CEO của Huami đã đăng tải hình ảnh báo chí chính thức của Amazfit T-Rex.

Hình ảnh cho thấy Amazfit T-Rex có màu xanh với thiết kế hầm hố kết hợp dây đeo cao su màu đen. Nó có 4 nút bấm ở xung quanh bao gồm nút Chọn, Quay lại, Xuống và Lên (theo chiều kim đồng hồ). Mặt đồng hồ cho thấy Amazfit T-Rex có cảm biến nhịp tim và bộ đếm bước chân.

CEO Huami đăng tải hình ảnh báo chí chính thức của đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex

Dựa trên hình ảnh, Amazfit T-Rex chắc chắn không phải là một chiếc đồng hồ nhỏ gọn. Màn hình có kích thước 1.39 inch như Stratos 3 nhưng độ dày của nó tăng thêm có thể là do dung lượng pin lớn hơn.

Amazfit T-Rex dự kiến hỗ trợ GPS, GLONASS và BeiDou. Nó cũng sẽ có các tính năng như la bàn, phong vũ biểu và một máy đo độ cao. Amazfit T-Rex còn được tích hợp các chế độ theo dõi tập luyện thể thao bao gồm cả chế độ ngoài trời như trượt tuyết, đi bộ đường dài, leo núi, chạy đường mòn.

Bạn thấy mẫu đồng hồ Amazfit T-Rex này thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi ra mắt Mi Watch Color với thiết kế trẻ trung, dây đeo nhiều màu sắc, lên kệ vào ngày 3/1, lại có thêm một lựa chọn cho Mifan nữa đây!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.498 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy