Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Realme chia sẻ thành công của năm ngoái và tiết lộ kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm 2021

CEO Realme chia sẻ thành công của năm ngoái và tiết lộ kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm 2021

Mới đây, Li Bingzhong (Sky Li) – nhà sáng lập kiêm CEO Realme, đã chia sẻ một bức thư ngỏ trên Weibo, trong đó làm sáng tỏ sự phát triển của công ty trong năm qua và sẵn tiết lộ thêm một số kế hoạch chiến lược trong năm nay.

CEO Li Bingzhong nói rằng, sau hai quý tăng trưởng liên tiếp, Realme đã trở thành thương hiệu điện thoại di động phát triển nhanh nhất thế giới với doanh số hơn 50 triệu chiếc. Ông cũng nói rằng, trong năm 2020, Realme lọt top 7 nhà sản xuất smartphone lớn nhất toàn cầu.

Realme thành lập tại Ấn Độ cách đây vài năm, hiện đã thâm nhập vào khoảng 61 thị trường trên toàn thế giới. Trước đó, báo cáo từ Counterpoint cho biết, Realme nằm trong số 5 thương hiệu hàng đầu tại 12 thị trường trên toàn cầu, trong đó xếp hạng nhất ở Philippines và hạng tư ở các thị trường lớn như Ấn Độ.

Li Bingzhong (Sky Li) – nhà sáng lập kiêm CEO Realme
Li Bingzhong (Sky Li) – nhà sáng lập kiêm CEO Realme (ảnh: Bloomberg)

Trong tương lai, Realme sẽ tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm AIoT, viết tắt của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT). Hãng nói rằng trong vòng một năm, Realme đã thúc đẩy smartphone + AIoT trên khắp thế giới với tính năng Smart Gaming trên điện thoại của mình và tung ra một số sản phẩm mới.

Một lĩnh vực trọng tâm khác của Realme là 5G, và hãng đang nhắm mục tiêu phổ biến công nghệ mạng di động này trên toàn thế giới. Realme muốn trở thành hãng di động đầu tiên ra mắt smartphone 5G ở một số thị trường, giúp người dùng trải nghiệm được 5G trên điện thoại của họ.

Chưa hết, Realme cũng đang có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong năm nay, bằng việc khai trương Flagship Store đầu tiên. Thậm chí, Realme đã lên kế hoạch mở hàng nghìn cửa hàng trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp công ty tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Bạn mong đợi điều gì ở Realme trong năm nay?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Smartphone giá rẻ Realme C20 lộ ảnh render chính thức kèm thông số kỹ thuật: Chip Helio G35, màn hình 6.5 inch, pin 5.000 mAh

 
Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.152 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy