Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Tim Cook tiết lộ thời điểm rời công ty: 'Thật khó để tưởng tượng cuộc sống của tôi sẽ như thế nào nếu thiếu Apple'

Tim Cook tiết lộ thời điểm rời Apple
CEO Apple - Tim Cook (ảnh: Gadgets.ndtv)

Theo Appleinsider, trong một cuộc phỏng vấn sâu rộng với cây bút Kara Swisher đến từ New York Times, CEO Tim Cook của Apple đã từ chối nói về kế hoạch kế vị nhưng đã đề cập tới việc ông có thể tiếp tục lãnh đạo công ty trong bao lâu.

Tim Cook đang bước vào năm thứ mười với tư cách là Giám đốc điều hành tại Apple. Trong cuộc phỏng vấn, Kara Swisher đã hỏi cụ thể liệu ông có còn ở vị trí này trong mười năm nữa hay không?

"Mười năm nữa?" Cook nói. "Có lẽ là không. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi cảm thấy tuyệt vời ở thời điểm này và ngày tháng từ chức đã không còn trong suy nghĩ của tôi. Mười năm nữa là một khoảng thời gian dài - có lẽ không tới mười năm đâu."

CEO Tim Cook
CEO Tim Cook đứng trước cửa hàng Apple Store hàng đầu ở New York (ảnh: Bloomberg)

Swisher hỏi CEO Tim Cook có kế hoạch gì sau khi rời đi và sẽ làm những gì khi ông không còn là người lãnh đạo của Apple nữa.

"Tôi cũng chưa biết nữa vì tôi yêu công ty này rất nhiều, đến nỗi thật khó để tưởng tượng cuộc sống của tôi sẽ như thế nào nếu thiếu Apple", Tim Cook nói. "Có lẽ chỉ khi không còn ở đây, tôi mới biết mình sẽ làm gì sau đó. Cuộc sống và sự nghiệp của tôi đang trôi qua rất nhanh, tôi chẳng bận tâm đến chuyện tương lai sau này, ít nhất cho đến khi tôi dừng lại. Điều đó không còn quan trọng.”

Tháng 8/2020 đánh dấu 10 năm Tim Cook điều hành Apple. Tính ra, Cook đã bắt đầu điều hành công ty trong lúc nhà đồng sáng lập Steve Jobs bị bệnh. Nhưng phải tới ngày 24/8/2011, Tim Cook mới chính thức trở thành CEO của Apple.

Bạn nhận xét thế nào về cách điều hành Apple của Tim Cook?

Xem thêm: Bằng chứng cho thấy Apple TV sắp tới có thể hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz, mang đến trải nghiệm nội dung mượt mà như trên iPad Pro mới

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.202 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...