Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chip Exynos 981 đạt chứng nhận Bluetooth SIG, có thể sẽ được trang bị cho smartphone tầm trung của Samsung trong thời gian tới

Dương Lê 31/10/20
Chip Exynos 981 đạt chứng nhận Bluetooth SIG, có thể sẽ được trang bị cho smartphone tầm trung của Samsung trong thời gian tới

Gần đây Samsung được cho là sắp ra mắt chip Exynos 1080 và Exynos 2100. Tuy nhiên, bây giờ lại rò rỉ thêm thông tin về chip mới khác nữa có tên Exynos 981.

Exynos 981 đã được tổ chức Bluetooth SIG chứng nhận, và có thể sẽ được trang bị cho các smartphone tầm trung của Samsung trong tương lai. Hiện chỉ biết Exynos 981 hỗ trợ Bluetooth 5.2, còn các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ.

Samsung Exynos 981 đạt chứng nhận Bluetooth SIG

Mặt khác, giới thạo tin cho biết Exynos 2100 sản xuất trên quy trình 5 nm sẽ được trang bị cho dòng Galaxy S21 bán ra ở châu Âu, Hàn Quốc và Trung Đông, sở hữu hiệu suất tốt hơn so với Snapdragon 875, vốn là phiên bản dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc. Để đạt được điều này, Samsung đã thay thế nhân Mongoose tùy chỉnh bằng nhân Arm hiệu suất cao.

Riêng bạn đang mong đợi chip Exynos 981 cũng như các chip Exynos khác của Samsung trong thời gian tới sẽ có những cải tiến gì?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Samsung đã sẵn sàng tăng cường đồ họa cho chip Exynos để đối đầu với Snapdragon của Qualcomm

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.583 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy