Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Gợi ý lựa chọn thiết bị hiện đại từ Lenovo và nâng tầm trải nghiệm cùng Microsoft 365

Dương Lê 30/09/20
Gợi ý lựa chọn thiết bị hiện đại từ Lenovo và nâng tầm trải nghiệm cùng Microsoft 365

Cuộc sống, yêu cầu công việc & học tập, nhu cầu thay đổi. Kỳ vọng về chiếc máy tính cách đây 10 năm hoàn toàn khác với hiện tại. Bạn cần những thiết bị mỏng nhẹ hơn, đẹp & phong cách hơn, hoạt động ổn định và bảo mật nhất, giúp bạn sáng tạo hay giải quyết các công việc, học tập nhanh chóng.

Nhận diện các đặc điểm thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Thiết kế hiện đại

Các dòng thiết bị hiện đại đáp ứng tính thời trang với kiểu dáng trẻ trung, phù hợp với nhu cầu di chuyển liên tục của người dùng. Đặc biệt thiết bị lai 2 trong 1, vừa có thể sử dụng như laptop lại vừa có thể sử dụng như máy tính bảng linh hoạt. Công nghệ trên các thiết bị 2-trong-1 đã vượt trội hơn rất nhiều, đem lại sự gọn nhẹ, thuận tiện trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Hiệu suất tuyệt vời

Thiết bị hiện đại với SSD, bộ nhớ Intel Octane đã trở thành giải pháp cho việc truy cập dữ liệu nhanh hơn. Hãy sẵn sàng trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game, VR và giải trí bất cứ nơi nào máy tính của bạn đưa bạn đến với bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 Intel Core.

Lenovo IdeaPad Slim 3 Core i5

Trải nghiệm Windows 10

Với Windows 10 mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các thiết bị hiện đại với tính năng cảm ứng.

Lựa chọn thiết bị hiện đại từ Lenovo

Đáp ứng được 3 xu hướng trên, Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho người dùng.

Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 có thiết kế sang trọng, cầm nhẹ tay với trọng lượng máy 1.85 kg thoải mái cho vào balo mang đi học hằng ngày. Bàn phím có cụm phím số dễ dàng sử dụng cho việc nhập liệu, hành trình phím tốt, có độ nảy và nút bấm to nên việc bấm cũng dễ dàng hơn.

Máy trang bị chip Intel Core i3 thế hệ 10, RAM 4 GB cho phép bạn mở 2 3 ứng dụng cùng lúc mà máy vẫn hoạt động tốt như soạn thảo trên Word, nghe nhạc, chỉnh sửa hình ảnh,...Phía trên viền màn hình có công tắt khóa webcam khi không sử dụng, đây là công tắc độc quyền của nhà Lenovo giúp bạn tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân mà không phải dán sticker.

Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 có cấu hình vừa đủ dùng văn phòng, thiết kế đẹp mắt lại cầm nhẹ tay phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hay dân văn phòng

Nền tảng Windows 10 bản quyền trên Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 còn có sự hiện diện của camera hồng ngoại đạt chuẩn Windows Hello - giúp người dùng đăng nhập Windows chỉ trong tích tắc thay vì phải gõ mật khẩu hoặc sử dụng mã pin như trước đây.

Laptop Lenovo IdeaPad 3 15IIL05 có cấu hình vừa đủ dùng văn phòng, thiết kế đẹp mắt lại cầm nhẹ tay phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hay dân văn phòng.

Nâng tầm trải nghiệm thiết bị hiện đại Lenovo cùng Microsoft 365

Microsoft 365 mang đến trải nghiệm cao cấp cho thiết bị của bạn.

Bạn nhận xét thế nào về laptop Lenovo cũng như gói phần mềm Microsoft 365?

Xem thêm: Bí kíp học tập và làm việc hiệu quả trên laptop cùng Microsoft 365

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
1.349 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy