Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chromebook đầu tiên dựa trên Snapdragon Compute, Acer Chromebook Spin 513 với mức giá chưa đến 10 triệu đồng

Chromebook Spin 513

Tại sự kiện ra mắt định kỳ của Acer vừa qua, hãng đã công bố đến người dùng sản phẩm Chromebook đầu tiên sử dụng chipset của Snapdragon, Snapdragon 7c mang tên Chromebook Spin 513 với nhiều điểm thú vị và một mức giá rất phải chăng.

Trên hết, Chromebook Spin 513 chỉ nặng 1.2 kg và theo những gì hãng giới thiệu thời lượng pin sử dụng của nó có thể kéo dài đến 14 giờ. Nó có màn hình HD 13.3 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 78% và bản lề có thể chuyển đổi cho phép nhiều kiểu dáng và công năng khác nhau theo nhu cầu của người dùng. Với việc sử dụng Snapdragon 7c có nghĩa là nó sẽ đi kèm với các tính năng mà chỉ ARM SoC mới có thể cung cấp, chẳng hạn như kết nối di động tích hợp.

James Lin, Tổng Giám đốc, Bộ phận Máy tính xách tay, Bộ phận Kinh doanh Sản phẩm CNTT tại Acer cho biết: “Acer rất vui mừng được tung ra thị trường những chiếc Chromebook đầu tiên được hỗ trợ bởi nền tảng Snapdragon ™ 7c, đáng trong chờ cho một hiệu suất và hiệu quả cần thiết mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Xu hướng chuyển sang làm việc từ xa và học tập tại nhà ngày càng trở nên phổ biến, Acer đã chọn cách đáp ứng bằng các giải pháp và thiết bị của họ, và ở đây chính là nhu cầu về một chiếc Chromebook đủ mạnh để thực hiện bất cứ việc gì trong ngày với thời lượng pin cả ngày và độ bảo mật cao kết nối di động hầu như ở mọi nơi".

Chromebook Spin 513
Chromebook Spin 513.

Chromebook Spin 513 sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 2 với giá khởi điểm 399.99 USD (khoảng 9.28 triệu đồng), và một phiên bản nâng cấp khác là Chromebook Enterprise Spin 513, sẽ có mặt vào tháng 3 với giá 699.99 USD (16.24 triệu đồng).

Chromebox CXI4
Chromebox CXI4.

Và cùng với đó hãng cũng giới thiệu thêm về chuỗi các thiết bị hỗ trợ phần mềm của Google như là Chromebox CXI4, sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 và bản nâng cấp của nó Chromebox Enterprise. Cả hai đều hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn và tính năng hiện hành như Wi-Fi 6, cổng USB 3.2 Gen 2,... Chromebox CXI4 sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào quý 1 với giá khởi điểm 259.99 USD (khoảng 6.03 triệu đồng) và Chromebox Enterprise CXI4 sẽ có giá khởi điểm 409.99 USD (khoảng 9.5 triệu đồng).

Loa thông minh Halo
Loa thông minh Halo.

Cuối cùng, Loa thông minh Halo có đèn nền RGB và kết nối với Trợ lý ảo Google. Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ trợ lý ảo đầu tiên có âm thanh DTS và âm thanh 360 độ. Sản phẩm cũng có một màn hình LED hiện thị tùy chọn cho bạn về thời tiết hoặc những thứ tương tự. Loa thông minh Halo sẽ ra mắt trong quý 1 năm sau, bắt đầu từ 109 USD (khoảng 2.5 triệu đồng).

Nguồn: Neowin.net.

Xem thêm: Acer sắp ra mắt Acer Swift 3X sử dụng bộ xử lý đồ họa chuyên dụng đầu tiên của Intel, cùng hàng loạt sản phẩm được làm mới.

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy