Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đang lên kế hoạch cho 'Cuộc cách mạng thiết kế tiếp theo', các sản phẩm trong tương lai chắc sẽ đột phá lắm đây

Samsung
Nguồn: Techspot

Sau khi Chủ tịch Lee Kun Hee qua đời vào tháng trước, người thừa kế Lee Jae Yong đã tiếp quản tập đoàn Samsung. Ông đã tổ chức một cuộc họp chiến lược, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế tích hợp.

Đây cũng là lần đầu tiên các giám đốc điều hành cấp cao từ tất cả các đơn vị kinh doanh quan trọng của Samsung tham dự một cuộc họp chung, được tổ chức tại trung tâm R&D ở Seoul. Tại đây, ông Lee giải thích tầm quan trọng của tích hợp thiết kế bao gồm ở cả phần cứng và phần mềm. 

Lee Jae Yong, người đang phải đối mặt với các cáo buộc liên quan đến việc hợp nhất hai bộ phận kinh doanh của Samsung, đã nói rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty được cải thiện đáng kể nhờ sự phát triển công nghệ 5G, AI và IoT.

“Hãy để chúng tôi tạo ra một cuộc cách mạng thiết kế khác. Hãy để chúng tôi tiếp tục thử thách bản thân trong tương lai.", ông Lee chia sẻ thêm. Tuyên bố này cho thấy Samsung dự định ra mắt nhiều thiết kế đột phá hơn nữa trong những năm tới. 

Cuộc họp chiến lược
Chủ tịch Lee Jae Yong (ngoài cùng bên trái) cùng các giám đốc điều hành cấp cao tại một cuộc họp chiến lược 

Cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee cũng từng nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế và chính ông là người tạo nên cuộc cách mạng của công ty vào năm 1996.

Kể từ đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã thành lập Trung tâm Quản lý thiết kế để cải tiến thiết kế sản phẩm, bồi dưỡng nhân tài và quản lý chiến lược thiết kế của mình.

Samsung hiện có bảy trung tâm thiết kế toàn cầu bao gồm Seoul, San Francisco, London, New Delhi, Bắc Kinh, Tokyo và Sao Paulo với hơn 1.500 nhân viên. 

Theo bạn, Samsung sẽ mang đến những đột phá thiết kế gì trong năm 2021? 

Nguồn: ZDNet

Xem thêm: Sau nhiều năm, cuối cùng Samsung cũng đã vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất tại Mỹ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.488 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy