Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Concept Galaxy Stellar 2: Thiết kế nhỏ gọn cực độc, pin 3.500 mAh, Android 7 giá chỉ 2.3 triệu

Thảo 26/06/17
Galaxy Stellar 2

Một chiếc smartphone giá rẻ của Samsung mang tên Galaxy Stellar 2 mới đây đã lộ diện thông qua ảnh báo chí kèm thông số kỹ thuật.

Điểm đáng chú ý trong thiết kế của Galaxy Stellar 2 có lẽ chính là hai cạnh trên dưới được bo cong, ngoài ra phần viền màn hình hai cạnh bên cũng rất mỏng. Mặc dù vậy, viền cạnh trên dưới vẫn còn rất dày, tuy nhiên, điều này có thể chấp nhận được với một sản phẩm chỉ có giá 102 USD (tương đương 2.3 triệu).

Galaxy Stellar 2

Bên cạnh đó, trang GSMArena cũng tiết lộ cấu hình của Galaxy Stellar 2 với chip Snapdragon 626, RAM 2.5 GB, màn hình AMOLED 4.5 inch độ phân giải 720p, Android 7.0 Nougat, camera trước sau 1.2 MP/5 MP, pin dung lượng 3.500 mAh.

Galaxy Stellar 2

Mặc dù có mức giá khá mềm và thông số kỹ thuật cũng rất ổn trong tầm giá, nhưng có lẽ sản phẩm này sẽ không được bán rộng rãi.

Bởi thế hệ tiền nhiệm của Galaxy Stellar 2 là Galaxy Stellar đã được giới thiệu hồi năm 2012 và nó chỉ được phát hành độc quyền bởi nhà mạng Verizon của Mỹ, vì thế Galaxy Stellar 2 nhiều khả năng cũng sẽ đến tay người dùng với hình thức tương tự.

THÔNG BÁO: Mời các bạn tham gia vào group Cộng đồng người dùng yêu thích Samsung Thế Giới Di Động để giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật về các máy Samsung TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm: Galaxy J7 2017 pin 3.600 mAh, Android 7 sẽ có tên gọi Halo tại Mỹ

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
15.794 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan