Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cuối cùng Xiaomi cũng đã mang app drawer đến cho người dùng MIUI

Hình minh họa
Hình minh họa

Cuối cùng sau nhiều năm chờ đợi, sắp tới đây, người dùng các thiết bị Xiaomi sẽ được trải nghiệm app drawer (menu ứng dụng) trong bản cập nhật MIUI 11.

Cụ thể, kể từ khi ra mắt, người dùng các thiết bị Xiaomi chỉ có duy nhất một tuỳ chọn giao diện với toàn bộ ứng dụng được bày ra ngoài màn hình chính, tương tự như trên iOS.

Tuy nhiên với bản cập nhật mới sắp tới, người dùng MIUI sẽ có thêm tùy chọn giao diện với app drawer, khi các ứng dụng sẽ được đặt trong một menu riêng.

MIUI 11 sẽ có thêm tùy chọn giao diện với app drawer
MIUI 11 sẽ có thêm tùy chọn giao diện với app drawer

Được biết, Xiaomi đã xác nhận thông tin này trên trang Weibo chính thức của hãng. Và dự kiến, app drawer trên MIUI 11 sẽ được cập nhật thông qua một bản update MIUI launcher được phát hành trong thời gian tới.

Ngoài ra, tính năng này hiện chỉ mới được Xiaomi lên kế hoạch phát hành cho các thiết bị chạy MIUI 11 tại thị trường Trung Quốc. Do đó, các thiết bị được bán ra thị trường quốc tế sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Các bạn thích kiểu giao diện nào hơn? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Android Authority

Xem thêm: Xiaomi Mi Watch có thời lượng dùng pin thực tế ấn tượng hơn cả quảng cáo

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.499 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
WMWorld My
Cái gì mà giống iphone, iphone ngu chuyên đi copy hãng khác nhé nhìn camera đến thiết kế ăn cắp của huwei & HTC có mà chính iphone ngu nó ăn cắp thiết kế giao diện của xiaomi thì có, sự thật là vậy,
Trả lời (12) 8 tháng trước 📱