Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đã có ứng dụng iCloud mới dành cho Windows, mời bạn tải về dùng thử

TQ Hội 12/06/19
iCloud

Thay vì đăng nhập trên web như trước kia hoặc sử dụng ứng dụng iCloud "lỗi thời" và hay bị lỗi của Apple. Giờ đây bạn đã có thể tải về ứng dụng iCloud mới dành cho máy tính Windows do Apple và Microsoft hợp tác phát triển.

So với iCloud được Apple phát hành trước đó, ứng dụng mới này cho tốc độ truy cập vào dữ liệu người dùng như: Hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu,... nhanh hơn, giao diện thân thiện hơn và đặc biệt không có tình trạng delay khó chịu như trước nữa.

iCloud
iCloud mới sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu dễ dàng và đơn giản hơn.

Để tải về ứng dụng iCloud mới, bạn có thể nhấn vào đường dẫn ngay sau đây. Lưu ý, phiên bản này chỉ khả dụng cho máy tính chạy Windows 10 phiên bản 18362.145 trở lên:

Và sau đây là một số tính năng nổi bật có trên ứng dụng iCloud mới do Apple và Microsoft hợp tác phát triển: Truy cập các tệp iCloud Drive của bạn ngay từ File Explorer trên máy tính Windows; thực hiện sao chép, xoá, mở tập tin trên iCloud Drive như trên máy tính Windows; chia sẻ bất kỳ tệp nào trên iCloud Drive ngay từ File Explorer dễ dàng, nhanh chóng và đồng bộ.

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.781 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
GMNguyễn Gia Minh
Không thấy tệp iCloud drive
Trả lời 11 tháng trước 📱