Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đã tìm ra smartphone bán chạy nhất thị trường Android trong tháng 7

OPPO R11

OPPO đang chứng tỏ họ là một thương hiệu quốc tế không thua kém gì Samsung, Apple hay Huawei. Bằng chứng là mới đây, mẫu smartphone OPPO R11 của hãng này đã trở thành chiếc điện thoại Android bán chạy nhất ở thị trường Đài Loan, quê hương của HTC, Asus.

Theo Gizchina, dữ liệu thị trường do Đài Loan phát hành cho thấy doanh số smartphone trong tháng 7 năm 2017 đứng đầu là OPPO R11 trong phân khúc Android còn Apple thì có thị phần lớn nhất.

Trên thị trường Android, OPPO R11 nổi lên như là điện thoại Android phổ biến nhất trong cả nước. OPPO cũng có hai sản phẩm khác nằm trong danh sách bán chạy là OPPO A57 và OPPO A77 lần lượt xếp thứ 7 và 9.

OPPO R11

Điều ngoạn mục nhất về hiệu suất của R11 ở Đài Loan là thiết bị này chỉ mới được bán ra khoảng một tháng trước đó. Samsung đã không còn ở vị trí hàng đầu nhưng vẫn nằm trong top 5 với Galaxy J7 Prime và J2 Prime đã giành được vị trí thứ ba và thứ tư.

Tuy nhiên, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng có nhiều model nhất trong danh sách với tổng cộng năm model khác nhau bao gồm Galaxy S8 +. Tiếp theo là Sony với Xperia XZ Premium, Xperia XA1, Xperia XA1 Ultra, Xperia XZ.

Xem thêm: Trên tay bộ đôi OPPO R11 và F3 phiên bản Barcelona mạ vàng độc nhất Việt Nam

 
Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
10.446 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan