Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đặc quyền bảo hiểm khi khách hàng sở hữu Galaxy S10+ 512 GB

Samsung Galaxy S10+

Samsung Galaxy S10+ - flagship từ nhà Samsung dù đã ra mắt được gần 2 tháng nhưng sức hút vẫn vô cùng mạnh mẽ nhờ những cải tiến về công nghệ đỉnh cao. Phiên bản bộ nhớ "khủng" 512 GB giờ đây còn kèm theo khuyến mãi tặng gói đặc quyền bảo hiểm giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

1. Đặc quyền bảo hiểm

Tặng gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho người sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S10+ chính hãng được bán ra từ ngày 15/04/2019 đến hết ngày 31/05/2019 trên toàn quốc. 

2. Hiệu lực bảo hiểm

Gói bảo hiểm có hiệu lực sau 01 ngày từ khi được kích hoạt bảo hành qua tổng đài 6060 và có thời hạn 01 năm (365 ngày) kể từ ngày kích hoạt gói bảo hiểm. 

Gói bảo hiểm sẽ chấm dứt khi khách hàng sử dụng hết hạn mức bồi thường tối đa của thiết bị (Giá trị mua ban đầu của máy:Samsung Galaxy S10+ 512GB: 28.990.000 đồng).

3. Giới hạn địa lý

Chương trình chỉ bảo hiểm cho máy bị tai nạn bất ngờ không lường trước được xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam. 

4. Đồng bảo hiểm 

- Trường hợp sửa chữa điện thoại: 

Đối với trường hợp điện thoại bị hư hỏng do tai nạn bất ngờ gây nên thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng chỉ cần chi trả 50% chi phí sửa chữa điện thoại (bao gồm 10% VAT).

- Trường hợp thay thế mới điện thoại: Đối với trường hợp điện thoại hư hỏng nặng và không thể sửa chữa, hoặc chi phí sửa chữa vượt quá chi phí thay mới, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị ban đầu của điện thoại mới (đã bao gồm VAT). (Giá trị mua ban đầu của máy: Samsung Galaxy S10+ 512GB: 28.990.000 đồng. 

Mọi chi phí sửa chữa, thay thế sẽ được tính và chi trả tại Trung tâm bảo hành Samsung nơi tiếp nhận máy hư hỏng và bàn giao máy. 

5. Phạm vi bảo hiểm

Công Ty Bảo Hiểm chịu trách nhiệm, tùy thuộc vào các điều kiện này, để bồi thường cho Người Được Bảo Hiểm đối với bất kỳ thiệt hại nào cho đối tượng được bảo hiểm được quy định trong Hợp Đồng Bảo Hiểm bị thiệt hại do tai nạn như vô tình bị rơi, nghiền nát, đập vỡ, và các hành vi khác không có chủ ý, đột ngột và không lường trước được không thuộc những điểm loại trừ (bao gồm rủi ro thiệt hại do ướt) trong hợp đồng. 

6. Hướng dẫn quy trình bảo hiểm

7. Điều khoản loại trừ chung

Công ty bảo hiểm không phải chịu trách nhiệm đối với những trường hợp sau:

1. Hao mòn tự nhiên hoặc ăn mòn, rỉ sét, tụ hơi, bụi hoặc thay đổi nhiệt độ, lỗi có sẵn ngày càng nặng hơn hoặc mài mòn, thay đổi về màu sắc hoặc bề mặt.

2. Bị trộm, cướp. 

3. Bị mất mà không rõ nguyên nhân. 

4. Cố ý gây thiệt hại.

5. Những sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ như sau: 

   a. Thiệt hại do sử dụng sai mục đích sử dụng theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm 

   b. Bị thiệt hại bất ngờ nếu để trên mui xe, ca pô hoặc ngăn sau của xe. 

   c. Thiệt hại bất ngờ khi sản phẩm thuộc quyền sở hữu của người thứ ba trừ khi người thứ ba có quan hệ huyết thống gia đình với người mua sản phẩm như cha mẹ, vợ chồng, con cái và anh chị em ruột,...

   d. Bất cứ thiệt hại hay các sự cố gây ra bởi virus hoặc trục trặc từ các chương trình phần mềm khác. 

   e. Các thiết bị phụ kèm theo sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ bao gồm nhưng không giới hạn trong các phụ kiện như các túi cặp đựng sản phẩm, đồ sạc pin, tai nghe không dây. 

   f. Thiệt hại do vô tình rơi vô nước hoặc các chất lỏng khác. 

6. Sản phẩm bảo hiểm bị mất. 

7. Thẻ sim điện thoại hoặc thẻ nhớ. 

8. Các hoạt động bảo trì, sửa chữa, điều chỉnh và các hoạt động mang tính định kỳ. 

9. Chi phí phát sinh gián tiếp liên quan đến yêu cầu bồi thường trừ khi được nêu rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm. 

10. Bất cứ trách nhiệm pháp lý trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi:

   a. Các bức xạ ion hóa, nhiễm phóng xạ từ bất kỳ nhiên liệu hạt nhân hoặc các thải hạt nhân từ quá trình đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. 

   b. Chất phóng xạ, chất độc hại hoặc các đặc tính nguy hiểm của bất kỳ lắp ráp nổ hạt nhân hoặc bản thành phần hạt nhân. 

11. Bất cứ tổn thất hoặc hư hại hoặc trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp xảy ra do hậu quả chiến tranh, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, sức mạnh quân sự hoặc chiếm đoạt, hoặc tịch thu hoặc quốc hữu, hoặc trưng dụng hoặc tiêu hủy hoặc hư hại tài sản hoặc theo lệnh của bất kỳ chính phủ hoặc các cơ quan công quyền địa phương. 

12. Bất cứ các thiệt hại bất ngờ nào trực tiếp gây ra bởi sóng máy bay hoặc các thiết bị trên không có tốc độ âm thanh hoặc siêu thanh. 

13. Sản phẩm không sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam.

14. Bất cứ thiệt hại bất ngờ nào đối với sản phẩm được bảo hiểm do Người được bảo hiểm không tuân thủ Pháp luật (chẳng hạn nghe điện thoại trong khi điều khiển phương tiện di chuyển tham gia giao thông).

Bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến quyền lợi bảo hiểm hay có phát sinh sự cố tai nạn bất ngờ dẫn đến điện thoại bị hư hỏng, vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm của Samsung: 19006055 

Samsung Galaxy S10+ (512GB)

Màn hình: 6.4", Quad HD+ (2K+)CPU: Exynos 9820 8 nhânRAM: 8 GB, ROM: 512 GBCamera: Chính 12 MP & Phụ 12 MP, 16 MPSelfie: Chính 10 MP & Phụ 8 MPPIN: 4100 mAh, có sạc nhanh

Xem thêm: Mua Samsung Galaxy S10+ phiên bản bộ nhớ khủng 512 GB, nhận quà tặng cực ngon

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
4.549 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy