Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đạo diễn Jojo Rabbit và Thor: Ragnarok đóng sầm bàn phím MacBook sau khi giành giải Oscar, hóa ra là vì điều này

Đạo diễn Jojo Rabbit và Thor: Ragnarok đóng sầm bàn phím MacBook sau khi giành giải Oscar, hóa ra là vì điều này
Ảnh minh họa

Nói chuyện với các nhà báo sau khi giành giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể hay nhất, đạo diễn bộ phim Jojo Rabbit và Thor: Ragnarok - Taika Waititi đã chia sẻ nhiều điều. Khi được hỏi những gì ông nghĩ rằng các nhà văn nên yêu cầu với các nhà sản xuất, Waititi đã đưa bàn phím chiếc MacBook ra và đóng sầm nó lại.

“Apple cần phải sửa nó”, Taika Waititi nói. “Chúng làm tôi không thể viết tiếp, chúng đã trở nên tồi tệ hơn. Nó khiến tôi muốn quay lại với máy tính để bàn (PC). Bởi vì bàn phím của PC giúp đánh máy 1 cách thoải mái hơn. Ai vẫn đang dùng PC nào? Bạn biết những gì tôi đang nói chứ? Đó là về một bàn phím tốt hơn, nhưng bàn phím của Apple thực sự kinh khủng”.

“Tôi đã gặp một số vấn đề ở vai”, nhưng tôi vẫn phải tiếp tục. “Tôi đã bị OSS” (một hội chứng làm việc quá sức và gặp chấn thương). Sau đó, Taika Waititi tiếp tục mô tả việc bàn phím của MacBook đã làm ông không thoải mái khi đánh máy.

Hiện chưa rõ Taika Waititi có đang sử dụng MacBook Pro 16 inch mới hay không, bởi trên model này, bàn phím cánh bướm đã được thay thế bằng bàn phím kiểu cắt kéo gọi là Magic Keyboard, nó giúp cho cảm giác gõ tốt hơn, ít gặp lỗi hơn.

Hy vọng sau khi biết được chia sẻ của Taika Waititi, Apple sẽ có động thái để loại bỏ hoàn toàn bàn phím cánh bướm từ năm 2020 này.

Bạn có đang dùng MacBook không và bạn thấy thế nào với bàn phím của máy?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: 2020 có nên mua MacBook Air 2017 không? Câu hỏi của nhiều fan nhà Táo khi chọn mua, và đây là lời chia sẻ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy