Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đặt trước Samsung S20 Plus và S20 Ultra, được tặng Galaxy Buds+, còn S20 không có quà gì hay sao?

Galaxy S20
Ảnh minh họa

Hình ảnh render của Galaxy Buds+ đã xuất hiện rò rỉ trên mạng xã hội, với thiết kế không mấy thay đổi so với người tiền nhiệm, nhưng chúng ta sẽ không nói về chiếc tai nghe. Bởi "thánh" rò rỉ  Evan Blass đã chia sẻ poster quảng cáo về dòng Galaxy S20, cụ thể là khi mua Galaxy S20 PlusGalaxy S20 Ultra được tặng kèm tai nghe Galaxy Buds+. Còn đặt trước Galaxy S20 tặng cái gì, cái này chỉ có Samsung mới biết.

Poster quảng cáo chỉ đề cập việc tặng kèm Galaxy Buds+ cho khách hàng mua Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra mà không đề cập đến phiên bản Galaxy S20 tiêu chuẩn. Trong bức ảnh chúng ta thấy được Galaxy Buds+ màu trắng, còn Galaxy S20 Plus sử dụng cụm camera hình chữ nhật với sự hiện diện của phiên bản Cosmic Blue, còn S20 Ultra có hẳn camera độ phân giải 100 MP.

S20 Plus

Còn mặt trước của S20 Plus và S20 Ultra không được chia sẻ ở đây, nhưng các thông tin mà mình "hóng" được đều cho biết đó là thiết kế màn hình "nốt ruồi". Bạn có suy nghĩ như thế về việc Samsung tặng kèm Galaxy Buds+ cho các khách hàng đặt trước S20 Plus và S20 Ultra, còn nếu S20 không có quà thì quá bất công không?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Muốn biết thiết kế chính xác của Galaxy S20 thì hãy tìm tới những chiếc ốp lưng "xịn" này nè!

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
13.697 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy