Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là cách kiếm tiền mới trên YouTube dành cho "dân content"

tinh-nang-moi-cua-youtube

BGR đưa tin, người dùng xem video trên YouTube sắp có thêm một cách mới để tài trợ cho nhà sáng tạo nội dung (hay người làm content).

Theo đó, họ sẽ đóng 4.99 USD (114.000 đồng) mỗi tháng cho những chủ kênh mà mình yêu thích để có quyền truy cập vào các mục riêng tư từ người tạo video, bao gồm video trực tiếp hoặc video mới độc quyền cũng như có thể sử dụng huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và lời cảm ơn mới.

Bên cạnh đó, trang video thuộc sở hữu của Google cũng vừa giới thiệu tính năng cho phép người làm video bán hàng hóa. Tuy nhiên, không phải tất cả Youtuber đều có thể tận dụng các công cụ kiếm tiền mới này.

Cụ thể, tùy chọn đăng ký thành viên trả phí chỉ được cung cấp cho nhà sáng tạo nội dung có hơn 100.000 người theo dõi kênh. Nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần ít nhất 10.000 người theo dõi. Đồng thời, số lượng hàng tối đa mà bạn có thể bán trên một gian là 20.

Ngoài các tùy chọn kiếm tiền, YouTube còn công bố tính năng truyền trực tiếp bằng video đã ghi sẵn nhằm giúp người làm nội dung tạo phần giới thiệu cho video trực tiếp mới.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.239 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan