Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là những tùy chọn màu sắc của Galaxy S11

Hữu Tình 10/09/19
Đây là những tùy chọn màu sắc của Galaxy S11
Ảnh minh họa

Galaxy S11 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2/2020, mặc dù vẫn còn rất sớm để nói về siêu phẩm này nhưng hôm nay, những tùy chọn màu sắc của smartphone này đã được chia sẻ.

Theo nguồn tin độc quyền từ Sammobile, Galaxy S11 (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Galaxy S20) sẽ bao gồm 1 số tùy chọn màu sắc quen thuộc gồm: Xanh, Hồng, Đen và Trắng. Tất cả 4 tùy chọn màu sắc này hiện đã có mặt trên Galaxy Note 10.

Samsung đang sử dụng nhãn màu sắc “Aura” cho dòng Galaxy Note 10, bao gồm: Aura Glow, Aura White, Aura Black, Aura Pink và Aura Red. Vì vậy, có thể hãng cũng làm như vậy trên Galaxy S11. Điều này cũng bao gồm cả màu Aura Glow, đây là màu sắc mà rất nhiều người dùng Galaxy Note 10.

Đây là những tùy chọn màu sắc của Galaxy S11
Các màu sắc của Galaxy Note 10

Thông tin mới đây cho biết, Galaxy S11 cũng có nhiều tùy chọn bộ nhớ trong. Phiên bản thấp nhất dự kiến có dung lượng 128 GB, trong khi cao nhất là 1 TB. Trước đây, cả hai biến thể 128 GB và 1 TB ban đầu cũng được cho là dành cho Galaxy Note 10, nhưng cuối cùng khi ra mắt, các tùy chọn đó đã không trở thành sự thật.

Bạn có đang mong chờ Galaxy S11 không? Và bạn thích màu sắc nào?

Xem thêm: Samsung Galaxy S11 sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ trong khác nhau

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
9.504 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Công Hiền Phạm
Màu xanh lá!
Trả lời (1) 6 tháng trước 📱