Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây sẽ là thiết kế của iPad Mini 5?

Hữu Tình 26/12/18
Đây sẽ là thiết kế của iPad Mini 5?

Trong những năm gần đây, iPad được Apple chia ra thành các dòng sản phẩm khác nhau. Chúng ta có iPad, iPad Pro và iPad Mini. Hôm nay (26/12), chúng ta sẽ nói về một phiên bản mới, đó là iPad Mini 5.

Theo Gizchina, đây là một render được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó về iPad Mini 5. Vì vậy, nó chưa chắc đã hoàn toàn chính xác, tuy nhiên nhờ những render như thế này mà chúng ta phần nào biết trước được thiết kế của iPad Mini 5 sắp tới trông sẽ ra sao.

 

Render iPad Mini 5 xuất hiện lần này được chia sẻ trên trang Twitter của Ben Geskin. Bức ảnh cho thấy viền cạnh trên và dưới của máy rất dày, không hấp dẫn. Ngoài ra, viền cạnh dưới vẫn tích hợp nút Home cùng Touch ID. Nếu viền cạnh dày thế này, nhiều khả năng iPad Mini 5 sẽ tích hợp tới 4 loa ngoài với âm lượng lớn hơn các thế hệ cũ.

Cuối cùng, iPad Mini 5 còn đi kèm với một cổng kết nối ở cạnh bên, đây sẽ là  nơi để gắn các phụ kiện đi kèm, ví dụ như ốp lưng tích hợp bàn phím ngoài.

Xem thêm: Apple sẽ ra mắt iPad mini 5 và iPad 10 inch giá rẻ vào năm tới

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.325 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hHung
thiết kế nhỏ gọn kiểu này chơi game giải trí mới đã.chứ to như con ipad pro lại còn viền mỏng thì cầm máy đã là cực hình
Trả lời (1) 1 năm trước