Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thành viên mới TopZone của Thế Giới Di Động đã chính thức ra mắt, minigame cũng đã tìm ra người trúng giải, vui càng thêm vui!

Hồ Sĩ Hoàng 14/10 1 bình luận
Đếm ngược đến sự kiện ra mắt chuỗi TopZone

Thế Giới Di Động đã chính thức cho ra mắt thêm một thành viên mới thuộc tập đoàn với tên gọi là TopZone. Vào tối 16/10, CEO của công ty đã bật mí những bí mật về chuỗi cửa hàng này. Đặc biệt, minigame dự đoán về thành viên mới TopZone cũng đã quay thưởng và tìm ra những người trúng giải, xem ngay mình có phải là người may mắn sở hữu iPhone 13 Pro Max không nhé.

Cập nhật ngày 17/10: CEO Thế Giới Di Động là ông Đoàn Văn Hiểu Em đã công bố ra mắt chuỗi TopZone, đây là phiên bản cửa hàng ủy quyền nâng cao và mới nhất hiện nay giữa Apple và TGDĐ (xem chi tiết).

Ngoài ra kết quả những khách hàng may mắn trúng thưởng cũng đã có, xem ngay tại đây để biết mình có phải là người may mắn không nhé.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Vào lúc 20h ngày 16/10, CEO Thế Giới Di Động ông Đoàn Văn Hiểu Em sẽ chính thức công bố ra mắt chuỗi TopZone. Bạn có thể theo dõi sự kiện được phát trực tiếp trên Fanpage Thế Giới Di Động và kênh YouTube Thế Giới Di Động.

Đếm ngược đến sự kiện ra mắt chuỗi Topzone

Trên trang chủ Topzone.vn, rất nhiều người chơi đã cùng tham gia minigame dự đoán thành viên mới sắp ra mắt của Thế Giới Di Động, với các giải thưởng rất hấp dẫn. Tính đến 17h ngày 13/10, đã có gần 25.000 người tham dự.Tham gia minigame ngay!

THAM GIA MINIGAME, TRÚNG QUÀ KHỦNG

Thế Giới Di Động sẽ chính thức khai trương 4 cửa hàng đầu tiên thuộc chuỗi TopZone, chuỗi bán lẻ ủy quyền cao cấp nhất hợp tác cùng Apple tại Việt Nam. Nếu bạn là AppleFan, đừng bỏ qua toàn bộ thông tin về sự kiện khai trương TopZone với nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách click vào nút bên dưới nhé.

KHAI TRƯƠNG CHUỖI CỬA HÀNG TOPZONE

Bạn có mong chờ được biết chuỗi TopZone là gì không?

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
4.196 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LTLe Tuan
Có thêm thẻ cào để chơi hàng ngày thì hấp dẫn hơn.
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...