Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đến lượt Bkav tặng Bphone 2017 cho đội tuyển U23 Việt Nam

U23 Việt Nam

Với chiến tích vang dội tại giải U23 Châu Á để đưa hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trở nên đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế, đội tuyển U23 Việt Nam xứng đáng được nhận nhiều phần thưởng giá trị. Sau khi Samsung tặng toàn đội Galaxy Note 8 và Gear S3, Bkav cũng tri ân những người hùng bằng Bphone 2017.

Thông qua một video tổng hợp lại hành trình kỳ diệu của đội tuyển tại giải đấu mang tầm châu lục, Bkav một lần nữa dành sự thán phục cho tập thể ban huấn luyện - cán bộ cùng những chàng trai trẻ mới ở độ tuổi trên dưới 20 và gửi phần quà là một chiếc Bphone 2017 đến mỗi thành viên trong đội. 

Tuy thể hình hạn chế nhưng bằng tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm và nghị lực phi thường, U23 Việt Nam đã cho cả Châu Á thấy rằng, người Việt vốn “thấp bé nhẹ cân” có thể làm nên những điều lớn lao như thế nào. Họ đã khiến rất nhiều người ở nhiều quốc gia trên toàn châu lục phải thốt lên “không thể tin nổi”.

Với CEO Bkav - ông Nguyễn Tử Quảng, hơn cả một giải đấu bóng đá, vượt lên trên một sự kiện thể thao, U23 Việt Nam đã khẳng định năng lực của người Việt hoàn toàn có thể vươn tầm thế giới. Và đó cũng là mục tiêu của Bkav khi quyết định làm smartphone “made in Vietnam”.

Bphone 2017 vs Bphone 2015

Tuy Bphone đời đầu, Bphone 2017 và cả Bkav vẫn còn nhiều hạn chế lẫn nhược điểm cần khắc phục, nhưng không thể phủ nhận, họ đang rất quyết tâm đi trên con đường đưa thương hiệu điện thoại Việt tiến lên sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Bkav đã không bỏ cuộc khi gần như thất bại với chiếc Bphone đầu tiên. Hi vọng là, họ sẽ tiếp tục giữ vững niềm tin và nghị lực để sớm có được thành công.

Nếu có điều kiện, không biết bạn sẽ tặng đội tuyển U23 Việt Nam những gì sau chiến tích vĩ đại mà họ đã làm được?

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
8.114 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan