Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đến ngay siêu thị laptop online Thế Giới Di Động, đang có rất nhiều quà hấp dẫn từ HP

laptop hp

Cuối tuần này, bạn chưa biết làm gì? Hãy đến ngay siêu thị laptop online của Thế Giới Di Động ở địa chỉ 145 Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1, TPHCM). Từ 19 – 21/7/2019, các khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm laptop HP có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Chẳng hạn, khi chơi game với kính thực tế ảo, bạn có thể được tặng áo HP thời trang, dù HP dùng những khi trời mưa (mà mấy hôm nay trời cũng đổ mưa khá nhiều đấy), hay bình nước HP để mang theo đến văn phòng làm việc.

laptop hp

Không những vậy, chỉ cần mua một máy tính HP bất kỳ (không cần biết giá bán là bao nhiêu), bạn có thể mang hóa đơn ra gian hàng của HP để nhận quà là chuột bluetooth X4000b.

Mua laptop được tặng thêm chuột không dây sẽ hỗ trợ thao tác vô cùng tiện lợi hơn, nhất là khi bạn phải di chuyển nhiều trong quá trình học tập và làm việc.

laptop hp

Không khí mua sắm tại siêu thị laptop online đang rất sôi động từ hôm qua đến sáng nay, đã có rất nhiều khách hàng đến tham gia trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm của HP. Bạn hãy nhanh chân đến tham quan và mua sắm để nhận quà nhé!

laptop hp
laptop hp
laptop hp

ĐẶT MUA LAPTOP ONLINE

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.924 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy