Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Điện thoại chạy hệ điều hành siêu thông minh sắp ra mắt

Quốc Bảo 25/01/14 10 bình luận

Không chỉ có China OS, các nhà sản xuất Trung Quốc còn đang chuẩn bị tung ra một hệ điều hành khác siêu thông minh có tên gọi là Smartisan OS.

Smartisan OS thực chất là một hệ điều hành của bên thứ ba dựa trên nền tảng Android tương tự như ROM MIUI. Về cơ bản, nó được tạo ra bởi kỹ sư phần mềm Luo Yonghao và hiện đang được sự phát triển của công ty Hammer Technology. Tuy nhiên Smartisan OS không phổ biến như ROM MIUI và nhiều người đã không bao giờ nghe nó trước đây.

Smartphone chạy đầu tiên chạy Smartisan OS

Smartphone chạy đầu tiên chạy Smartisan OS

Luo Yonghao đã đăng trên Weibo của mình rằng điện thoại thông minh của công ty Hammer sẽ sớm ra mắt thị trường Trung Quốc và chạy Smartisan OS. Ông cũng cho biết chiếc điện thoại thông minh này sẽ giúp Hammer đánh bại nhà sản xuất cùng quê hương là Xiaomi.

Đồng thời, Luo cũng khẳng định rằng điện thoại thông minh Hammer sẽ nhấn mạnh vào phần mềm thay vì thông số kỹ thuật, nó sẽ là một điện thoại thông minh cao cấp nhưng có phần mềm không kém phần độc đáo so với các đối thủ khác.

Smartisan OS sẽ đánh bại các hệ điều hành Android khác

Smartisan OS sẽ đánh bại các hệ điều hành Android khác

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng vẫn còn quá sớm để nói rằng Smartisan OS có thể đánh bại được các hệ điều hành dựa trên Android khác như ROM MIUI để trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới được hay không.

Cuối cùng, Luo cũng tiết lộ điện thoại thông minh Hammer của hãng sẽ ra có giá từ 9 đến 10 triệu VND và nó sẽ cho đặt hàng trước trong mùa xuân ở Trung Quốc.

GSMInsider

Không hài lòng bài viết
5.152 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
10 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
kKhach
sieu thong minh nhu vay nguoi dung chac bi no kiem soat wa
Trả lời 6 năm trước
kKienkukit9112001
gì đến mức " siêu thông minh "
Trả lời 6 năm trước
kKhach
mong là không nhìn thấy dt nay ở vn
Trả lời 6 năm trước
pPhongkhungbudit
dung vay may ban
Trả lời 6 năm trước
BBKAV
đọc xong thấy có gì thông minh đâu? Thông Minh là không dùng HDH này. tàu khựa.......
Trả lời (3) 6 năm trước
kKhach
sao moi nha thiet ke deu muon tao ra nhung chiec dien thoai dep hon thong minh hon , cu 1 chiec cu ra mat la ngay lap tuc co chiec khac thay the co cau hinh manh hon dep hon , tai sao ho ko thiet ke 1 chiec dien thoai co the noi tren mat nuoc khi lo bi roi xuong ho nhi khi nhung chiec dien thoai bi roi vo thi con co the sua chua con khi da roi xuong ho thi nen noi loi vinh biet voi chiec dien thoai . y minh la nen thiet ke 1 chiec dien thoai co the noi tren mat nuoc .
Trả lời 6 năm trước
TTruong
Nếu có ra mắt làm ơn đừng nhập về vn nhé. Nhập về bán cho người vn sài tội nghiệp họ làm không ung thư thì cũng bị nhiễm độc.
Trả lời (3) 6 năm trước Đã sửa
aAnhhieu
Hàng trung quốc thì đừng bao giờ dùng
Trả lời (4) 6 năm trước
kkhach
chuẩn
Trả lời (1) 6 năm trước
HHD
Hão huyền....
Trả lời (3) 6 năm trước