Điện thoại chống thấm nước của Casio

H And T• 09h54, 13/03/08• 1.593 lượt xem
Hãng Casio vừa hãnh diện tuyên bố sản phẩm mới nhất mang đầy tính sáng tạo của họ:  điện thoại di động chống thấm.

Điện-thoại-chống-thấm-nước-của-Casio
Màu sắc đa dạng của Casio W61CA( Ảnh: gizmodo.com)

Chiếc Casio W61CA hỗ trợ Smart Sports “Run and Walk ” cho phép bạn có sử dụng điện thoại trong khi đang luyện tập. Run and Walk giúp người sử dụng nhận lời khuyên từ người chỉ đạo thông qua điện thoại. Với một thiết kế thời trang và dễ cầm, chiếc Casio W61CA có thể đặt giờ trước với những mục đích khác nhau tùy theo từng người sử dụng. Đây quả là một bước tiến mới dành cho những người sử dụng điện thoại di động thông minh.

Và quan trọng hơn cả là chiếc điện thoại nhỏ bé này có khả năng chống thấm. Bạn sẽ không phải lo lắng về chiếc điện thoại của mình nữa. Nước sẽ không thể xâm nhập vào điện thoại của bạn. Chiếc Casio W61CA có thể ngâm được trong nước tối đa 30 phút mà không thấm nước và vẫn có thể sử dụng được các chức năng thông thường.

Casio W61CA cũng đạt mức tiêu chuẩn với các đặc điểm nổi bật như máy ảnh 5.1 mega pixel với khả năng chống rung và một Seg chất lượng cao giúp cho những bức ảnh của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về tin tức này

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy
Thế Giới Di Động vượt mốc 400 siêu thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tính đến tháng 6/2015, Thế Giới Di Động vươn xa dẫn đầu, vượt mốc 400 siêu thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam, 1.000.000 thành viên Fanpage

Xem sự kiện này › Đóng [x]