Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Doanh thu của HTC khởi sắc trong tháng 9: Những nỗ lực của hãng đã gặt hái được thành công và đang có dấu hiệu phát triển

Phan Văn Tân 07/10/20 3 bình luận
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Theusbport

HTC đã khởi động lại mảng kinh doanh smartphone của mình vào hồi tháng 6 và bắt đầu giới thiệu các thiết bị mới trong mùa hè năm nay. Và giờ đây, những nỗ lực của công ty trong việc phát triển kinh doanh thiết bị di động đã bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc.

Theo thống kê, tháng 9 vừa qua là thời gian mà HTC đạt doanh thu tốt nhất trong năm nay. Mảng kinh doanh sản phẩm và dịch vụ của công ty đã thu về khoảng 28.4 triệu USD.

Mức doanh thu này cũng cao hơn tháng 10, tháng 11 và tháng 12 năm ngoái. Lần cuối cùng mà HTC đạt được doanh thu nhiều nhất là tháng 9/2019.

Mặc dù tháng 9 năm nay, HTC đạt được mức doanh thu cao nhất năm nhưng con số này vẫn giảm 35.94% so với cùng kì năm ngoái. Đây chỉ là những thành công bước đầu, công ty vẫn còn phải trải qua một chặng đường dài phía trước.

HTC đang tập trung rất nhiều vào các thiết bị chơi game VR với doanh thu tương đối ổn định. Hy vọng hãng sẽ sớm phát triển mảng smartphone nhiều hơn nữa và đặc biệt là trở lại với thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bạn dự đoán sản phẩm tiếp theo HTC sẽ ra mắt là gì?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: HTC vừa được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại màn hình gập, liệu hãng sẽ trở lại với một cú huých?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.469 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
POPo Op
Cứ theo thời đại là pin 5000,camera 48mpx mà phát triển. Htc đã có loa kép ngày xưa ai bán lại
Trả lời 6 tháng trước 📱
Tran Huu Tri
Mình đà từng là fan ruột của HTC từ thời HTC Legend, HTC Cha Cha, M7, M8, M9, Desire eye, Desire 10 pro... Từ sau đó là HTC chỉ còn là dĩ vãng. Mong HTC sớm quay lại.
Trả lời (3) 6 tháng trước 📱
Thanh Tâm
Htc tuy tốt và sáng tạo. Nhưng cách bán hàng còn hạn chế.
Trả lời (4) 6 tháng trước 📱