Dòng điện thoại phổ thông của Nokia ghi điểm tại MWC 2012

Võ Minh Hậu 29/02/12

Đây là các sản phẩm nối tiếp thành công của dòng điện thoại Nokia Asha ra mắt cách đây không lâu, cả 3 model này đều chạy hệ điều hành Nokia S40, hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, giá thành hấp dẫn và có nhiều màu sắc dành khách hàng lựa chọn.

Trong đó, cặp điện thoại "song sinh" 202 và 203 cùng có thiết kế dạng thanh, màn hình 2.4 inch, hỗ trợ vừa bàn phím vừa cảm ứng, đi kèm máy ảnh 2 chấm và trong khi Asha 203 chỉ cho phép sử dụng 1 SIM thì "người anh em" Asha 202 sẽ là một chiếc điện thoại 2 SIM với tính năng chuyển SIM nhanh chóng.

Không những thế, cả 2 thiết bị này chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ game trên di động với số lượng lớn trò chơi nổi tiếng từ nhà sản xuất EA, được tặng kèm và cho phép tải về miễn phí từ Nokia Market trong 2 tháng đầu sử dụng máy.

Và đáng chú ý hơn cả chính là chiếc điện thoại phổ thông Nokia Asha 302 trang bị chip xử lý 1GHz nhưng giá bán chỉ có khoảng 2,7 triệu. Đây là sản phẩm có thiết kế dạng thanh đi kèm bàn phím QWERTY, vỏ máy bằng nhựa và nắp lưng kim loại.

Asha 302 hỗ trợ Wifi, kết nối 14,4 Mb/giây HSDPA cùng các ứng dụng tiện ích như phần mềm trò chuyện WhatApps, mạng xã hội như Facebook, Twitter đem đến những trải nghiệm kết nối thú vị cho người dùng. Theo Mary McDowel, người đứng đầu mảng di động của Nokia, "Asha 302 của Nokia còn chạy nhanh hơn hẳn các model Android giá thấp".

Không hài lòng bài viết
1.063 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy