Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đồng hồ định vị trẻ em Masstel 4G đã mở bán, đang được giảm giá cực tốt, này mà phụ huynh chọn là quà Tết tặng trẻ thì hết ý

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM MASSTEL 4G

Tin vui đầu tuần, đồng hồ định vị trẻ em Masstel 4G chính thức được mở bán từ hôm nay. Ở đây có bậc phụ huynh nào đang có dự định tặng cho những đứa con yêu của mình 1 món quà bất ngờ trong dịp Tết này không? Nếu có thì không nên bỏ qua cái tên khá mới mẻ này.

Đặc biệt, khi mua ở thời điểm này sẽ còn được khuyến mãu giảm giá nữa đó, thời gian diễn ra từ ngày 26/1/2021 - 28/2/2021.

Đồng hồ trẻ em Smart Hero 4G (Hồng/Xanh)

Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Smart Hero 4G

1.890.000₫ 1.990.000₫ -5%
Màn hình: TFT, 1.4 inchTương thích: iOS 10 trở lên, Android 4.3 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 1 ngày, Khoảng 12 tiếng (sử dụng liên tục)
Xem chi tiết

Một số điểm nổi bật của  sản phẩm phía trên:

Đều có cho mình thiết kế năng động, màu sắc bắt mắt cùng dây đeo silicone khá êm ái cho tay trẻ. Bên cạnh đó là nhiều tính năng giúp cha mẹ có thể quan sát, hỏi han con trẻ khi không ở gần thông qua định vị, video call, gọi 4G,... Đặc biệt hơn, đây cũng dòng đồng hồ định vị đầu tiên ở Việt Nam có ứng dụng học tập, giải trí cho trẻ độc quyền của Masstel.

Vậy sau khi xem qua, bạn đã chọn được mẫu nào phù hợp cho những thiên thần nhỏ của mình ở nhà chưa?

Xem thêm: Với số tiền chưa tới 2 triệu đồng, đây là 4 smartwatch đổi trả bạn nên quan tâm đến, hiện đang giảm sốc đến 42% lận đấy

Biên tập bởi Lăng Văn Nhàn
Không hài lòng bài viết
1.148 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy