Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Huawei Mate 40 nhiều khả năng được ra mắt vào giữa tháng 10 và bắt đầu mở bán từ tháng 11

Huawei Mate 40
Nguồn ảnh: Arenamobile

Sau nhiều tin tức rò rỉ, hiện tại chúng ta đã có thể dự đoán được thời điểm ra mắt của những chiếc flagship sắp tới đến từ Huawei. Theo thông tin mới nhất đến từ Trung Quốc, dòng Mate 40 dự kiến được công bố chính thức vào tháng 10 năm nay.

Mặc dù dòng smartphone này sẽ được tung ra vào giữa tháng 10. Tuy nhiên, nguồn tin cho rằng thiết bị có thể được mở bán sau đó 1 tháng, vào khoảng tháng 11. Dòng Mate 40 sắp tới dự kiến ​​sẽ có bốn mẫu: Mate 40, Mate 40 Pro, Mate 40 Pro+ và Mate 40 RS Porsche Edition.

Thông tin về Huawei Mate 40
Bài viết rò rỉ thông tin mới nhất về Huawei Mate 40

Thông tin rò rỉ cũng cho rằng Mate 40 sẽ sử dụng con chip Kirin 9000E trên tiến trình 7 nm trong khi các sản phẩm Mate 40 Pro, Mate 40 Pro+ và Mate 40 RS Porsche Edition dùng bộ vi xử lý Kirin 9000 dựa trên tiến trình 5 nm.

Các thiết bị dự kiến được cài sẵn EMUI 11 dựa trên hệ điều hành Android 10 với hỗ trợ một số tính năng nâng cao. Nếu các báo cáo gần đây là đáng tin cậy, thì Huawei đang có khoảng 8.8 triệu con chip Kirin 9000. Do đó, số lượng thiết bị dòng của Mate 40 có thể sẽ không vượt quá con số này.

Hiện tại, đã có thông tin xác nhận rằng dòng sản phẩm này sẽ được tung ra tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa tiết lộ thông tin về ngày ra mắt.

Bạn nghĩ Huawei Mate 40 có được ra mắt trong năm nay? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Video quảng cáo EMUI 11 vô tình để lộ khả năng sạc nhanh công suất lên đến 66W của dòng Huawei Mate 40

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.039 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy