Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Mi Pad 5 sắp ra mắt sẽ có cấu hình khủng chưa từng có: Màn hình 144Hz, giao diện MIUI riêng biệt và hỗ trợ bút cảm ứng

Mi Pad 5 sẽ có cấu hình 'hàng đầu chưa từng có', giao diện MIUI mới
Xiaomi tuyên bố rằng họ sẽ sản xuất dòng tablet mới với cấu hình hàng đầu chưa từng có (nguồn: Gizchina)

Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ sản xuất dòng máy tính bảng của mình với cấu hình hàng đầu chưa từng có. Một trong những blogger nổi tiếng trên Weibo cũng đã tiết lộ khá chi tiết về cấu hình của thiết bị, nhiều khả năng chính là Mi Pad 5.

Leaker này nói rằng Mi Pad 5 sẽ đi kèm với sạc siêu nhanh, màn hình siêu lớn với tốc độ làm mới cao, pin siêu khủng và bộ vi xử lý sm8250. Tên mã “sm8250” chính là vi xử lý Snapdragon 870 của Qualcomm.

Xiaomi Mi Pad 5 sẽ có hai phiên bản khác nhau: Một phiên bản Snapdragon 870 và cái còn lại trang bị Dimensity 1200. Trong số đó, phiên bản Dimensity 1200 sẽ có màn hình nhỏ hơn, cấu hình tổng thể cũng thấp hơn một chút. Phiên bản cao cấp hơn dự kiến có tên là Mi Pad 5 Pro.

Mi Pad 5 sẽ có cấu hình 'hàng đầu chưa từng có', giao diện MIUI mới
Dòng Mi Pad 5 sẽ có hai phiên bản Snapdragon 870 và Dimensity 1200 (nguồn: Gizchina)

Về Mi Pad 5 Pro, ở mặt trước thiết bị sẽ có màn hình LCD 11 inch độ phân giải 2K. Máy hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 144 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 480 Hz.

Đồng thời, Xiaomi Mi Pad 5 Pro cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng, định vị tổng thể sản phẩm thuộc về thị trường cao cấp. Vì vậy, máy tính bảng này sẽ cạnh tranh với các dòng iPad và Huawei Mate Pad Pro.

Ngoài ra, giám đốc điều hành nội bộ của Xiaomi cũng tiết lộ rằng các tablet của hãng sẽ có giao diện MIUI riêng biệt, có thể giống với Mi MIX Fold.

Giao diện này sẽ hỗ trợ chế độ PC cầm tay và cung cấp giao diện thao tác máy tính quen thuộc. Máy cũng có thể mở nhiều cửa sổ cùng lúc, mang lại trải nghiệm người dùng phong phú hơn và thoát khỏi danh hiệu "smartphone màn hình lớn".

Bạn trông đợi gì vào dòng Mi Pad 5 sắp tới của Xiaomi?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Bộ đôi Mi Pad 5 với chip Dimensity 1200 và Mi Pad 5 Pro với Snapdragon 870, màn hình 144Hz đã sẵn sàng ra mắt

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.743 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy