Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Xiaomi Mi Pad 5 sẽ có tận 3 phiên bản chạy chip Snapdragon, được đồn đoán trình làng trong tháng 5

Mi Pad 5
Ảnh minh họa (Nguồn: Tech VERSUS)

Kể từ khi Mi Pad 4 Plus ra mắt năm 2018, Xiaomi đã không cập nhật thêm sản phẩm mới trong dòng máy tính bảng. Theo tin đồn thì hãng sẽ sớm ra mắt thêm ít nhất ba mẫu máy tính bảng mới, được giới thạo tin gọi chung là dòng Mi Pad 5. Nhiều thông số cấu hình và chi tiết về sản phẩm này đã bị rò rỉ, nhưng đáng chú ý đã có thông tin trái ngược về bộ vi xử lý.

Theo thông tin từ một người rò rỉ Trung Quốc, dòng Mi Pad 5 sẽ có ba máy tính bảng, mỗi máy tính bảng tích hợp một con chip khác nhau. Lựa chọn cao cấp nhất là Snapdragon 888 sẽ được dành riêng cho Xiaomi Mi Pad 5 Pro. Bộ vi xử lý tiếp theo là Snapdragon 870 mạnh mẽ sẽ dành cho Mi Pad 5 Plus và máy tính bảng Mi Pad 5 được tích hợp chip Snapdragon 768G.

Mi Pad 5

Một hình ảnh render của Mi Pad 5 được chia sẻ nhưng độ tin cậy không cao, có vẻ được sao chép từ hình ảnh của Mi MIX Fold. Hình ảnh này còn tiết lộ rằng sản phẩm sẽ được ra mắt vào 15/5.

Mi Pad 5

Một nguồn tin khác chia sẻ thông tin trái ngược, thiết bị mang mã model Enuma K81 chính là Mi Pad 5 Pro. Máy tích hợp camera chính 48 MP và chạy chip Snapdragon 870. Thiết bị mang mã Elish K81 c thể là Mi Pad 5 / Mi Pad 5 Plus, tích hợp camera chính 12 MP và Snapdragon 870. Cuối cùng mã model Nabu K82 với camera chính 12 MP và chip Snapdragon 860, thông số này có thể là Mi Pad 5 / Mi Pad 5 Lite.

Không biết bạn có mong đợi gì ở dòng Mi Pad 5?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Dòng Mi Pad 5 sắp ra mắt sẽ có cấu hình khủng chưa từng có: Màn hình 144Hz, giao diện MIUI riêng biệt và hỗ trợ bút cảm ứng

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy