Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đừng tin Apple, iMac Pro vẫn hỗ trợ màn hình Pro Display XDR nhưng chỉ có điều là...

Minh Vũ 14/12/19
Màn hình Apple Pro Display XDR hỗ trợ iMac Pro, nhưng giới hạn độ phân giải ở mức 5K

Apple đã chính thức mở bán màn hình Pro Display XDR và Mac Pro mới. Màn hình Pro Display XDR có độ phân giải 6K kích thước 32 inch, và theo Apple thì nó không hỗ trợ iMac Pro. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây của người dùng cho thấy Pro Display XDR có hỗ trợ iMac Pro.

Cụ thể, người dùng Thomas Grove Carter đã thử kết nối màn hình Pro Display XDR với iMac và công bố phát hiện của mình lên mạng xã hội Twitter. Anh bất ngờ nhận ra iMac Pro có thể hoạt động với Pro Display XDR, tuy nhiên nó bị giới hạn độ phân giải tối đa là 5K. Mặt khác, Pro Display XDR sẽ hỗ trợ iMac 2019, MacBook Pro 16 inch và MacBook Pro 15 inch.

Anh cũng đưa ra hình ảnh của màn hình Pro Display XDR đặt cạnh màn hình iMac Pro. Hình ảnh cho thấy các cạnh bezels trên iMac Pro có phần dày và thô hơn rất nhiều so với màn hình mới.

Pro Display XDR có giá khởi điểm là 4.999 USD (khoảng 115 triệu), khách hàng buộc phải mua riêng chân đế Pro Stand với giá 999 USD (khoảng 23 triệu). Apple cũng bán thêm giá treo tường VESA rẻ hơn với giá 199 USD (khoảng 4.6 triệu). Đối với phiên bản phủ thêm một lớp nano của Pro Display XDR có giá lên đến 5.999 USD (khoảng 139 triệu).

Bạn có dự tính mua màn hình Pro Display XDR để kết nối với iMac Pro?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: iFixit 'mổ bụng' Mac Pro: Tích hợp mô-đun độc đáo, thoải mái nâng cấp cho ai chịu chơi!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.490 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy