Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Fan OPPO đâu rồi? OPPO Find X2 Neo sắp ra mắt, đây có thể là phiên bản quốc tế của Reno3 Pro 5G

Fan OPPO đâu rồi? OPPO Find X2 Neo sắp ra mắt, đây có thể là phiên bản quốc tế của Reno3 Pro 5G

Vào tháng 2/2020, OPPO đã ra mắt 1 chiếc smartphone có tên gọi Reno3 Vitality Edition tại Trung Quốc. Thiết bị này dùng chip Snapdragon 765 và nó cũng được mệnh danh là Reno3 Youth. Gần đây, có thông tin cho biết Reno3 Youth có thể tiến ra thị trường quốc tế với tên gọi Find X2 Lite.

Nguồn tin tương tự hôm nay đã tiết lộ 1 báo cáo khác cho biết, OPPO sẽ ra mắt 1 smartphone mới với tên gọi Find X2 Neo. Chiếc điện thoại này được cho là phiên bản quốc tế của Reno3 Pro 5G đã được công bố vào tháng 12/2019 tại Trung Quốc.

Hình ảnh render của Find X2 Neo

Render mới bị rò rỉ của Find X2 Neo cho thấy nó có vẻ ngoài giống hệt với Reno3 Pro 5G (đang bán tại Trung Quốc). Sự khác biệt duy nhất là màu Xanh gradient đổi màu, màu sắc này hiện chưa có tại Trung Quốc. Do đó, có thể model quốc tế sẽ độc quyền màu sắc này.

Fan OPPO đâu rồi? OPPO Find X2 Neo sắp ra mắt, đây có thể là phiên bản quốc tế của Reno3 Pro 5G

Find X2 Neo có màn hình cong 2 cạnh, trong khi cạnh trên và cạnh dưới có viền rất hẹp. Ở góc trên bên trái màn hình, máy có 1 lỗ khoét nhỏ để chứa camera selfie. Ngoài ra, màn hình AMOLED cũng đi kèm với cảm biến vân tay bên dưới.

Mặt sau của Find X2 Neo có 4 camera xếp dọc ở góc trên bên trái, bên cạnh ống kính thứ 3 là đèn flash LED kép. Từ “Ultra Steady” được in ngay bên cạnh ống kính làm nổi bật khả năng ổn định khi quay video của Find X2 Neo.

Báo cáo lần này không đề cập tới thông số kỹ thuật của Find X2 Neo, nhưng nhiều khả năng nó sẽ tương tự như model Reno3 Pro 5G tại Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật của Find X2 Neo

Dựa trên Reno3 Pro 5G, chúng ta có thể dự đoán Find X2 Neo có cấu hình như sau. Máy có màn hình OLED 6.5 inch độ phân giải Full HD+, tốc độ làm tươi 90Hz. Máy dùng chip Snapdragon 765G, bộ nhớ RAM lên tới 12 GB cùng bộ nhớ trong 256 GB. Ngoài ra, smartphone này sẽ chạy Android 10 với giao diện ColorOS 7.

Find X2 Neo có thể được trang bị camera selfie 32 MP, mặt sau là hệ thống 4 camera trong đó có camera chính 48 MP. Thiết bị đi kèm pin 4.025 mAh và hỗ trợ sạc nhanh VOOC 4.0 30W.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: OPPO Find X2 Lite sắp ra mắt rồi, nhưng đây có thể là phiên bản Reno3 Youth được đổi tên để tiến ra thị trường quốc tế

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.661 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy