Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Fitbit Versa 2 trình làng với màn hình OLED, hỗ trợ NFC, Alexa

Hữu Tình 29/08/19
Fitbit Versa 2 trình làng với màn hình OLED, hỗ trợ NFC, Alexa

Fitbit Versa ra mắt vào năm ngoái đã gặt hái rất nhiều thành công và bây giờ, công ty ra mắt phiên bản tiếp theo với tên gọi Fitbit Versa 2. Nó đi kèm với một số tính năng nâng cấp so với model tiền nhiệm.

Cụ thể, Fitbit Versa 2 dùng màn hình OLED tốt hơn màn hình LCD trên Versa thế hệ đầu tiên. Versa 2 cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói Amazon Alexa và tích hợp Spotify. Ngoài ra, smartwatch cũng đi kèm với bộ xử lý nhanh hơn và có thời lượng pin dài hơn.

Fitbit Versa 2 trình làng với màn hình OLED, hỗ trợ NFC, Alexa

Versa 2 có thêm 1 phiên bản đặc biệt, nhưng thực ra nó chỉ khác về dây đeo, thay vì dây cao su thì nó có dây đeo bằng vải polyester. Tất cả các biến thể đều có vỏ bằng nhôm và hỗ trợ NFC. Với Fitbit Pay, giờ đây Versa 2 có thể hỗ trợ thanh toán không chạm. Versa 2 cũng cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim toàn diện, hỗ trợ chống nước lên tới 50 mét, nhờ vậy mà bạn có thể mang máy đi bơi thoải mái.

Chưa hết, Versa 2 cũng đi kèm các tính năng thường thấy trên đồng hồ Versa như các chế độ theo dõi tập luyện thể dục, chạy bộ, đạp xe, yoga cũng như các chế độ theo dõi giấc ngủ mới. Ngoài ra còn có tính năng chấm điểm giấc ngủ Sleep Score mới cung cấp mức phân tích chi tiết về giấc ngủ dựa trên nhịp tim của bạn.

Fitbit Versa 2 trình làng với màn hình OLED, hỗ trợ NFC, Alexa

Versa 2 cũng có tính năng Always-On Display, đây là một thay đổi quan trọng khi cần xem nhanh thời gian, tiến độ tập luyện và thời lượng pin. Kích thước pin không được tiết lộ nhưng Fitbit cho biết nó có thể dùng trong 5 ngày sau một lần sạc đầy, nhiều hơn một ngày so với Versa.

Fitbit Versa 2 có 1 nút bấm duy nhất bên cạnh trái, nhưng máy chưa có GPS, nghĩa là bạn sẽ phải ghép nối với smartphone để theo dõi quảng đường di chuyển trong khi tập thể dục.

Fitbit Versa 2 trình làng với màn hình OLED, hỗ trợ NFC, Alexa

Fitbit Versa 2 hiện đã cho phép đặt hàng trước và sẽ lên kệ từ ngày 15/9. Về giá cả, phiên bản thường có giá 199 (khoảng 4.6 triệu đồng), trong khi phiên bản đặc biệt có giá 229 (5.3 triệu đồng), tăng 30 USD cho dây đeo vải polyester.

Fitbit cũng công bố một dịch vụ huấn luyện mới có tên là Fitbit Premium. Phí đăng ký dịch vụ là 10 USD/tháng hoặc 80 USD/năm, dịch vụ này cung cấp cho bạn các kế hoạch được hướng dẫn cụ thể để tập luyện, lượng calo và kiểm soát cân nặng cho người dùng.

Bạn thấy mẫu đồng hồ Fitbit Versa 2 mới ra mắt thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Fitbit Versa và Apple Watch: Nên chọn smartwatch nào?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.434 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy