Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Flip to Silence sẽ xuất hiện trên nhiều thiết bị Android trong tương lai, smartphone của bạn sẽ bật chế độ 'không làm phiền' chỉ với một thao tác

Tính năng Flip to Silence sẽ quay trở lại trên nhiều thiết bị Android
Google Pixel 4a. Ảnh minh hoạ: MSPoweruser

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi sẽ xuất hiện những cuộc gọi mà chúng ta không muốn nghe máy. Thay vì bấm dừng thì nhiều người sẽ lựa chọn cách tắt âm thanh và chờ cho hết cuộc gọi. Lật ngược điện thoại cũng là một cách tuyệt vời và dễ dàng để tắt tiếng cuộc gọi đến, mới đây có thông tin cho rằng Google sẽ mang tính năng này lên nhiều thiết bị Android trong tương lai.

Tính năng Flip to Silence sẽ quay trở lại trên nhiều thiết bị Android
Tính năng Flip to Silence từng xuất hiện trên Windows Phone. Nguồn ảnh: Windows Central

Vào năm 2013, Nokia đã phát hành bản cập nhật phần mềm Lumia Amber cho những chiếc smartphone chạy Windows Phone 8 của mình. Bản nâng cấp này đi kèm với tính năng Flip To Silence (tạm dịch: Úp điện thoại để chuyển sang chế độ im lặng), cho phép người dùng tắt tiếng cuộc gọi đến chỉ bằng một thao tác lật ngược điện thoại của mình.

Gần đây, Google cũng đã phát hành tính năng này như một phần của công nghệ Digital Wellbeing (Kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại) trên các thiết bị Pixel. Trong tương lai, gã khổng lồ công nghệ cũng sẽ mang tính năng Flip to Silence lên nhiều thiết bị Android khác.

Tính năng Flip to Silence sẽ quay trở lại trên nhiều thiết bị Android
Nguồn ảnh: MSPoweruser

Một số thông tin chia sẻ rằng Google sẽ cho phép người dùng bật thao tác này trong phần Cài đặt của ứng dụng Google Phone. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Google Phone tại đây.

Bạn thấy tính năng Flip to Silence sẽ phát huy tác dụng trong những trường hợp nào? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Nguồn: MSPoweruser

Xem thêm: 

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.114 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy