Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tai nghe không dây Galaxy Buds+ lộ diện màu sắc đỏ đậm, các tín đồ thời trang lại có thêm một phương thức hút hồn 'Crush'

Chris 22/02
Tai nghe không dây Galaxy Buds+ lộ diện màu sắc đỏ đậm
Hình ảnh minh họa

Samsung đã giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds+ cùng dòng sản phẩm Galaxy S20Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào tuần trước. Công ty xứ Hàn cho biết, Buds+ sẽ có các tùy chọn màu như Đen, Xanh, Trắng và Đỏ, nhưng sau cùng lại không tiết lộ phiên bản Buds+ màu đỏ cho người dùng.

Không để người hâm mộ đợi lâu, leaker nổi tiếng Evan Blass đã tiết lộ Galaxy Buds+ phiên bản màu đỏ đậm. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng qua hình ảnh dưới đây.

Tai nghe không dây Galaxy Buds+ lộ diện màu sắc đỏ đậm
Hình ảnh được Evan Blass chia sẻ

Galaxy Buds+ được nâng cấp trải nghiệm âm thanh với 2 loa (treble và bass) từ thương hiệu AKG. Mỗi bên củ tai chứa viên pin 85 mAh, cho 11 giờ phát nhạc và nhân đôi thời gian phát nhờ vỏ sạc đi kèm.

Buds+ hiện có sẵn trong các phiên bản màu Xanh lam, Đen và Trắng, giá 150 USD (khoảng 3.5 triệu đồng). Bạn có thể tìm hiểu thêm về tai nghe Galaxy Buds+ (tại đây).

Bạn cảm thấy Galaxy Buds+ phiên bản đỏ đậm này có phù hợp với mình không?

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Galaxy S20 series chính thức ra mắt tại Việt Nam: Quay video 8k, màn hình 120Hz, chip Exynos 990,...giá 'thơm' hơn dự kiến rồi nha, đặt trước nhanh để được tặng Galaxy Buds+

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.763 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy