Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy F12 và Galaxy M12 giá rẻ tiếp tục xuất hiện trên danh sách Google Play Console, tiết lộ các thông số cấu hình

Samsung Galaxy F12 và Galaxy M12 xuất hiện trên danh sách Google Play Console, tiết lộ các thông số kỹ thuật

Mới đây, Samsung Galaxy F12Galaxy M12 đã xuất hiện trên Google Play Console, nhờ vậy chúng ta đã có thể biết trước được các thông số kỹ thuật của hai chiếc smartphone mới này.

Danh sách Google Play Console của Samsung Galaxy F12 cho thấy máy sẽ dùng chip Exynos 850 kết hợp với GPU Mali G76 tích hợp và RAM 4 GB. Về mặt phần mềm, Galaxy F12 được xác nhận sẽ khởi chạy cùng nền tảng Android 11.

Màn hình của Galaxy F12 có mật độ điểm ảnh 300 ppi và độ phân giải là HD+. Với việc xuất hiện trên danh sách Google Play Console, ngày Galaxy F12 ra mắt sẽ không còn xa.

Về phần Galaxy M12 cũng dùng chip Exynos 850, chạy Android 11 và có màn hình HD+. Tuy nhiên, RAM của model này lên tới 6 GB. Trước đó, danh sách FCC đã tiết lộ rằng Galaxy M12 và Galaxy F12 sẽ có pin 6.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 15 W.

Galaxy M12 và F12 dự kiến sở hữu bốn camera sau và có thể tương ứng với các cảm biến sau: 13 MP + 5 MP + 2 MP + 2 MP. Chuyển sang mặt trước, Galaxy M12 và F12 sẽ được trang bị camera selfie 8 MP.

Cả hai máy đều dùng cảm biến vân tay được tích hợp vào phím nguồn ở cạnh bên, có cổng sạc USB Type-C và cổng âm thanh 3.5 mm ở đáy máy.

Bạn mong đợi Galaxy M12 và Galaxy F12 sẽ có giá bán khoảng bao nhiêu?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Samsung Galaxy M12 (Galaxy F12) giá rẻ rò rỉ thông số cấu hình: Pin khủng, chip Exynos mạnh mẽ, 4 camera mặt sau

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy