Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy M01s và Galaxy M31 bắt đầu nhận được bản cập nhật giao diện One UI 2.1 cùng với tính năng Single Take

Android 10Nguồn ảnh: Kenyan News

Samsung Galaxy M01sSamsung Galaxy M31 đều đã nhận được bản cập nhật phần mềm mới quan trọng trong tuần này. Với bản cập nhật này, Galaxy M01s bây giờ đã chính thức lên Android 10 và cả hai chiếc smartphone sẽ có One UI 2.1 cũng như bản vá bảo mật tháng 9 năm 2020.

Galaxy M01s đang nhận được bản cập nhật ở Ấn Độ, phiên bản này mang số hiệu M017FXXU1BTI5. Trong khi đó, Galaxy M31 đang nhận được bản cập nhật tại Ấn Độ, Philippines, Thái Lan và Việt Nam với phiên bản chương trình cơ sở M315FXXU2ATI4.

Bạn có thể tải xuống bản cập nhật chương trình cơ sở ở những khu vực này bằng cách: vào Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt.

Bản cập nhật mới trên Galaxy M01s sẽ mang lại những cải tiến như trên Android 10, One UI 2.1 cũng bao gồm các tính năng cơ bản như chia sẻ nhạc và chia sẻ nhanh,… Tuy nhiên, Galaxy M01s là một chiếc điện thoại giá rẻ, vì vậy chúng ta cũng không mong đợi sẽ có nhiều bổ sung hoặc cải tiến về chức năng chụp ảnh.

Camera trên Galaxy M31 sẽ sở hữu thêm một tính năng rất đáng giá đó là Single Take. Bản cập nhật Galaxy M31 mới nhất cũng mang đến các tùy chọn về điều chỉnh tốc độ màn trập tương tự ở chế độ Pro mà bạn sẽ tìm thấy trên các thiết bị như Galaxy M31sGalaxy M51.

Bạn có thấy bản cập nhật này thực sự đáng giá? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Trên tay Samsung Galaxy M31: Pin ngon 6.000 mAh và camera đa năng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.020 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy