Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Với Galaxy Note 10, Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

Với Galaxy Note 10, Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

Sau vài năm hợp tác chặt chẽ, Samsung và Microsoft đang đưa mối quan hệ đối tác chiến lược của họ lên một tầm cao mới, và dòng Galaxy Note 10 chính là khởi đầu của cả hai.

Hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác trong việc mang lại các giải pháp năng suất liền mạch trên smartphone, máy tính bảngPC với các ứng dụng và dịch vụ chung.

“Chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp di động đang trong thời kỳ của những sự thay đổi, khi đó các thiết bị cá nhân sẽ nhường chỗ cho những trải nghiệm liền mạch, kết nối và liên tục, ở bất cứ nơi nào mà chúng ta đến”, DJ Koh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành mảng Kinh doanh Di động của Samsung chia sẻ.

“Việc mở rộng hợp tác, như là quan hệ giữa Samsung với Microsoft, sẽ là một bước tiến quan trọng cho một loạt những trải nghiệm di động thế hệ mới. Một khi các công nghệ mới như 5G trở thành hiện thực, quan hệ hợp tác của chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một cuộc sống thuận tiện và linh hoạt hơn," ông DJ Koh nói thêm.

Với Galaxy Note 10, Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

Bắt đầu với Galaxy Note 10, Samsung sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một danh sách mở rộng các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft. Samsung và Microsoft cũng sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những giải pháp cho các doanh nghiệp có thể truy cập máy tính từ xa.

Ngoài Office Mobile, OneDrive và Skype hiện có, Microsoft cũng sẽ bao gồm ứng dụng thư Outlook của họ với các cải tiến bổ sung cho bút S Pen. Bên cạnh đó, OneDrive giờ đây sẽ có thể đồng bộ hóa với ứng dụng thư viện Samsung gốc để quản lý ảnh dễ dàng hơn trên các thiết bị.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 10 hỗ trợ khả năng zoom âm thanh khi quay video

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.650 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy