Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin vui: Galaxy Note 21 series vẫn có thể sẽ được ra mắt trước khi Samsung khai tử dòng sản phẩm huyền thoại này

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: Tom's Guide)

Thời gian vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ chính thức loại bỏ dòng Galaxy Note vào năm sau. Tuy nhiên, mới đây, xuất hiện nguồn tin cho rằng hãng sản xuất Hàn Quốc vẫn sẽ ra mắt các sản phẩm Galaxy Note thế hệ mới trước khi khai tử dòng sản phẩm huyền thoại này.

Trong một bài viết mới nhất được đăng tải trên Twitter, nhà phân tích Cozyplanes tiết lộ Galaxy Note 21 series sẽ là những sản phẩm cuối cùng của dòng Galaxy Note. Ngay sau đó, giám đốc điều hành Display Supply Chain Consultants – Ross Young phản hồi lại rằng cũng được nghe báo cáo tương tự như trên.

Hơn nữa, các thiết bị Galaxy Note thế hệ mới dự kiến sẽ được giới thiệu vào khoảng tháng 9 năm 2021, có nghĩa là cùng thời điểm với Galaxy Z Fold 3.

Thông thường, Samsung ra mắt dòng Galaxy S vào đầu năm và Galaxy Note vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, trong năm tới, công ty dự kiến sẽ có nhiều thay đổi về lịch trình để có được mức doanh thu tốt nhất cho các sản phẩm thuộc Galaxy S21 series.

Mặc dù vậy, đây chỉ là những thông tin được rò rỉ, chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ Samsung trong thời gian sắp tới nhé.

Bạn nghĩ dòng Galaxy Note 21 trong năm tới sẽ có những cải tiến nào?

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Sau một năm, Samsung Galaxy Note 10+ vẫn mang đẳng cấp của một flagship từ thiết kế đến trải nghiệm sử dụng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.768 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy