Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S20 series sẽ có một tuỳ chọn màu Hồng 'siêu dễ thương', anh em vào xem coi có ưng không nào

Hình minh họa

Dự kiến Samsung sẽ trình làng thế hệ Galaxy S20 vào ngày 11/2 tới. Gần đây, chúng ta đã thấy rất nhiều thông về dòng sản phẩm này từ cấu hình cho đến thiết kế...

Hôm nay (27/1), trang 91mobiles vừa tiếp tục đăng tải hình ảnh báo chí của Galaxy S20 series, cho chúng ta thấy phiên bản màu hồng.

Galacy S20 phiên bản màu hồng

Theo đó, những hình ảnh được chia sẻ hôm nay sẽ được Samsung sử dụng cho mục đích tiếp thị và chúng một lần nữa xác nhận Galaxy S20 series sẽ có màn hình Infinity-O ở mặt trước với phần "nốt ruồi" ở chính giữa, cùng với cụm camera hình chữ nhật khá lớn ở mặt sau.

Phiên bản màu Cosmic Grey (Xám) và Cloud Blue (Xanh da trời)
Phiên bản màu Cosmic Grey (Xám) và Cloud Blue (Xanh da trời)

Nguồn tin cũng nói rằng, ngoài màu Hồng thì bộ ba Galaxy S20, S20+S20 Ultra cũng sẽ có thêm 3 màu khác là Cosmic Grey (Xám), Cloud Blue (Xanh da trời) và Cosmic Black (Đen).

Ngoài ra, về thông số kỹ thuật, Galaxy S20 sẽ có màn hình 6.2 inch, trong khi Galaxy S20+ có màn hình 6.7 inch, còn S20 Ultra là 6.9 inch.

Ảnh render của Galaxy S20 Ultra
Ảnh render của Galaxy S20 Ultra

Chúng cùng sở hữu màn hình Dynamic AMOLED với tốc độ quét 120 Hz, sử dụng chip Exynos 990 hoặc Snapdragon 865 (tuỳ thị trường) và chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện One UI 2.0.

Các bạn có thấy ưng màu Hồng trên Galaxy S20 series không? Hãy để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Dòng Galaxy S20 còn chưa ra mắt, ấy vậy mà Samsung đã tập trung phát triển Galaxy Note 20, bạn vào xem sẽ rõ ngay thiết kế

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.881 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy