Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Truất ngôi vương 'đàn anh', Galaxy S21 Ultra 5G được DxOMark đánh giá là smartphone có màn hình tốt nhất hiện tại

Galaxy S21 Ultra 5G

Galaxy S21 5G, Galaxy S21+ 5GS21 Ultra 5G đều trang bị cấu hình tiên tiến, tuy nhiên Galaxy S21 Ultra lại khác biệt với hai thiết bị còn lại. Những chuyên gia tại chuyên trang DxOMark đã đưa ra kết quả đánh giá màn hình và âm thanh của Galaxy S21 Ultra 5G (phiên bản chạy chip Exynos). 

Được biết, Galaxy S21 Ultra 5G dẫn đầu về hiệu suất màn hình, nhưng lại đứng ở vị trí 11 khi nói đến trải nghiệm âm thanh.

Đánh giá của DxOMark thường gắn liền với hiệu suất camera. Tuy nhiên, họ cũng đánh giá các khía cạnh riêng lẻ khác của smartphone. Khá ngạc nhiên, lần này các bài đánh giá về màn hình và âm thanh lại xuất hiện trước kết quả camera. Dù sao đi nữa, màn hình của Galaxy S21 Ultra vẫn thuộc loại tốt nhất trong ngành. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh dường như không để lại ấn tượng nhiều.

Galaxy S21 Ultra 5G
Điểm số âm thanh của Galaxy S21 Ultra.

Cụ thể, DxOMark tuyên bố rằng trong thử nghiệm khả năng đọc và phát lại video, Galaxy S21 Ultra 5G đứng đầu với số điểm 91. Điều thú vị là thiết bị đã dành ngôi vương trước đó lại là Galaxy Note 20 Ultra 5G. Việc phát lại âm thanh cũng cho trải nghiệm tốt nhưng vẫn gặp một số sai sót, Galaxy S21 Ultra 5G đạt được 71 điểm khi ghi âm và 70 điểm khi phát lại. 

Trang Gizchina chia sẻ, do các vấn đề liên quan đến cảm ứng và răng cưa, S21 Ultra sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ. Tuy nhiên, màn hình của chiếc flagship này là quá đủ để đáp ứng các nhu cầu giải trí khác.

Bạn có đánh giá như thế nào về màn hình của Galaxy S21 Ultra 5G?

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 128GB

30.990.000₫

Quà 5.000.000₫

Xem chi tiết

Xem thêm: Sau khi rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán, Galaxy XCover 5 tiếp tục lộ thiết kế mặt trước bền bỉ qua ảnh render sắc nét

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.847 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy