Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S8 lại khiến fan thổn thức trong video quảng cáo "Vô cùng ngạc nhiên"

Thảo 14/04/17 3 bình luận
Galaxy S8

Sau sự kiện ra mắt hoành tráng vào ngày 29/3 vừa qua, Samsung đã bắt tay vào việc quảng bá cho bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus bằng loạt video và mới đây nhất là đoạn quảng cáo mang tên "Infinitely Amazing" (Tạm dịch: Vô cùng ngạc nhiên)

Video mới này đã làm nổi bật những ưu điểm của Galaxy S8 như cảm biến mống mắt, màn hình vô cực hay những trải nghiệm vô cùng bất ngờ và tuyệt vời mà mẫu smartphone này mang đến khi kết hợp với kính thực tế ảo Gear VR.

Ngoài ra, trợ lý ảo Bixby với những gợi ý thông minh dựa trên sở thích, thói quen của người dùng cũng là một trong những tính năng tiện ích mà Galaxy S8 sở hữu.

Và cuối cùng, tất cả những đặc điểm này sẽ khiến bạn có cảm giác "vô cùng ngạc nhiên" khi sử dụng chiếc smartphone được xem là "cứu tinh" có thể sẽ giúp Samsung vượt qua khó khăn sau scandal của Galaxy Note 7.

Xem thêm: Galaxy S8 và S8 Plus thắng lớn tại quê nhà với doanh số kỷ lục

Samsung Galaxy S8

Ngừng kinh doanh
Màn hình: 5.8", Quad HD+ (2K+)Chip: Exynos 8895 8 nhânRAM: 4 GB, Bộ nhớ trong: 64 GBCamera sau: 12 MPCamera trước: 8 MPPin: 3000 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Samsung Galaxy S8 Plus

Ngừng kinh doanh
Màn hình: 6.2", Quad HD+ (2K+)Chip: Exynos 8895 8 nhânRAM: 4 GB, Bộ nhớ trong: 64 GBCamera sau: 12 MPCamera trước: 8 MPPin: 3500 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
7.671 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
yYaet
Có xiền bật ngay
Trả lời 3 năm trước 📱
GGaho
Có j đâu mà làm phát ghê.vớ vẩn
Trả lời (2) 3 năm trước 📱
SSon
Tuyệt ss là nhất
Trả lời (1) 3 năm trước 📱