Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S8 và loạt cái tên của Huawei thắng giải EISA danh giá tại thị trường châu Âu

La Trương 16/08/17
European Imaging and Sound Association - EISA

Hiệp hội hình ảnh và âm thanh châu Âu (European Imaging and Sound Association - EISA) vừa công bố các sản phẩm đoạt giải của năm 2017 do 50 tạp chí chuyên ngành đến từ 20 nước châu Âu tham gia bình chọn.

Giải thưởng “Chiếc điện thoại hoàn hảo nhất” không quá bất ngờ khi cái tên được xướng lên là Samsung Galaxy S8. Vì trước đó phiếu bầu và mọi sự ủng hộ đều nghiêng về siêu phẩm này.

Samsung Galaxy S8

Bên cạnh Samsung, Huawei nhận được giải “Người dùng bình chọn” với chiếc Honor 8 Pro. Khi giải thưởng này trao cho Huawei, cũng không quá bất ngờ vì trước giờ các sản phẩm của “Hoa Vỹ” đều có mức độ hoàn thiện tuyệt vời. Và thị trường Châu Âu vốn khó tính về yêu cầu chất lượng lại là thị trường chủ lực của nhà sản xuất này.

Huawei Honor 8 Pro

Ngoài giải thưởng của chiếc Honor 8 Pro, Huawei còn được trao giải “Camera-phone tốt nhất” cho chiếc P10 với ống kính kép của Leica và giải “Thiết bị đeo tay tốt nhất" cho chiếc Huawei Watch 2.

Ngoài ra chiếc NOA Element H10le​, nghe tên khá lạ được chọn là “Chiếc điện thoại mua sắm tốt nhất” với sự hỗ trợ của vi xử lý Helio X27.

NOA Element H10le
NOA Element H10le

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:

 

Biên tập bởi Minh Dương
Không hài lòng bài viết
6.379 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan