Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Việt Nam được cập nhật One UI 2.5: Chế độ camera Pro hỗ trợ quay video 4K@60fps và...

Dương Lê 02/11/20 6 bình luận
Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Việt Nam được cập nhật One UI 2.5: Chế độ camera Pro hỗ trợ quay video 4K 60fps và...

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, người dùng Samsung Galaxy S9Galaxy S9+ tại Việt Nam đã nhận được bản cập nhật One UI 2.5 đi kèm với một số cải tiến về ứng dụng và bản vá bảo mật.

Gói firmware này có dung lượng hơn 650 MB đi kèm với bản vá bảo mật Android tháng 10/2020. Trong bảng thông báo cập nhật không nói chi tiết Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được cập nhật những tính năng gì khi lên One UI 2.5.

Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Việt Nam được cập nhật One UI 2.5

Kiểm tra nhanh bản cập nhật One UI 2.5 trên Galaxy S9+, mình thấy điện thoại bây giờ đã hỗ trợ Samsung DeX không dây. Bạn có thể mở nhanh tính năng này ngay trên phím tắt ở bảng điều khiển nhanh.

Samsung DeX là dịch vụ cho phép bạn sử dụng smartphone của mình như máy tính bằng cách kết nối điện thoại với màn hình bên ngoài, chẳng hạn như TV hoặc màn hình. Bên cạnh kết nối có dây thông qua cáp HDMI hoặc cáp USB, Samsung DeX không dây giúp bạn có thể trải nghiệm tính năng này thông qua kết nối Wi-Fi.

Tính năng Samsung DeX Không dây trên Galaxy S9+ sau khi cập nhật One UI 2.5
Tính năng Samsung DeX Không dây trên Galaxy S9+ sau khi cập nhật One UI 2.5

Về ứng dụng camera mặc định, Samsung đã bổ sung thêm tùy chọn kích thước video chuyên nghiệp (Pro), lên tới độ phân giải 4K@60 fps (mỗi khi quay video, màn hình sẽ hiển thị UHD 60 để nhận biết). Một số tùy chỉnh "nhỏ mà có võ" cũng được thêm vào để mang đến trải nghiệm chụp ảnh và quay video tiện dụng hơn.

Giao diện chế độ camera Pro trên Galaxy S9+
Giao diện chế độ camera Pro trên Galaxy S9+ sau khi cập nhật One UI 2.5

Nhìn chung, gần như không có sự khác biệt về mặt thiết kế giữa One UI 2.1 và One UI 2.5, chủ yếu bản cập nhật mới bổ sung thêm các tính năng nâng cao cho ứng dụng của hãng và hệ thống.

Hiện Galaxy S9+ mã SM-G965N đã được cập nhật tại Việt Nam, và như thường lệ quá trình cập nhật giữa các model diễn ra không đồng bộ, nên sẽ có máy mã này được cập nhật trước máy kia. Nếu chưa nhận được thông báo cập nhật One UI 2.5, bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách vào Cài đặt máy > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

Bạn đã lên đời One UI 2.5 cho Galaxy S9 hoặc Galaxy S9+ chưa, và nhận xét bản cập nhật này thế nào cũng như phát hiện thêm tính năng nào mới không?

Xem thêm: One UI 3.0 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 11 với nhiều thay đổi: Giao diện đơn giản hơn, tối ưu kích thước màn hình...

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
9.444 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
6 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Kim Lỉnh Nguyễn
Ss s8+ co cap nhat duoc khong
Trả lời 7 tháng trước 📱
LHLê HuỳnhQuản trị viên

Chào bạn,

Dạ khi nào có bản cập nhật mới thì máy sẽ thông báo trên thanh trạng thái cho bạn cập nhật, còn thời gian cụ thể khi nào cập nhật thi do hãng quyết định, nên bên mình không có thông tin cụ thể, mong bạn thông cảm về sự bất tiện này ạ.

Thông tin đến bạn !

Trả lời 7 tháng trước Đã sửa
ATMr. Anh Tuan
Samsung s9+ bản Mỹ G965U có được cập nhập ko Ad?
Trả lời 7 tháng trước 📱
HKHuỳnh KhánhQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ bản S9  hiện đã có bản cập nhật 1 số nước, mình thử vào cập nhật check xem sao ạ, có thể 1 thời gian là sẽ có bản Mỹ ạ
Thông tin đến bạn!
 
Trả lời 7 tháng trước
Trọng Nghĩa
s10 5g khi nào ad ơi
Trả lời 7 tháng trước
KTKim ThyQuản trị viên
Chào anh
Dạ hiện bên em chưa có thông tin anh nha. Anh có thể theo dõi trang web thegioididong.com để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm ạ
Thông tin đến anh.
Trả lời (1) 7 tháng trước Đã sửa

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...